Làm nô lệ tình dục cho dượng

Rate this post

Tôi vốn dĩ dâm đãng, nhiều lần thấy bố dượng mình địt mẹ tôi lại càng nứng hơn. Nhìn con cặc to lớn của dượng mà tôi phát thèm, không biết khi đút vào mồm lồn tôi thì thế nào nhỉ. Sau nhiều lần thủ dâm ngoài cửa phòng khi dượng địt mẹ, hôm nay tôi đã hết chịu nổi nữa rồi. Và thật đúng lúc hôm nay mẹ tôi lại đi chực, chỉ có dượng và tôi ở nhà.

Tôi mặc một đồ hình thú, nói là bộ đồ chứ chả che được gì. Cặp vú rung lắc nhìn thấy rõ ràng, núm vú hồng hồng thoắt ẩn thoắt hiện, phía dưới chỉ quần sít chặt vào lồn tôi và kẽ mông tôi, cặp mông trắng nõn rung nay. Tiếp theo tôi đeo một cái vòng cho chó và nối xích vào cổ. Xịt nước hoa và chuẩn bị xuống nhà.

Khi xuống dưới nhà tôi thấy dượng đang nấu cơm trong bếp. Tôi ngậm dây xích vào mồm, và bò đi bằng hai chân và hai tay. Đến bên chân dượng, tôi dụi dụi đầu, dượng cúi đầu nhìn tôi, trong mắt đầy vẻ kinh ngạc, vì thế tôi nhanh chóng giải đáp thắc mắc của dượng:

– Dượng, con muốn cặc dượng lắm rồi, cho con đi, hãy biến con thành nô lệ tình dục của dượng đi.

Vừa nghe tôi nói thế, dượng vuốt cằm tôi, cười ha hả:

– Lộ nguyên hình rồi nhỉ. Nhiều lần thấy con tự thủ dâm trong phòng rồi, con liên tục gọi dượng nữa. Sao, đúng không con đi??

Tôi nghe dượng nói mà mặt đỏ chín lựng, nhưng so với nó thì tôi nứng hơn. Thế là tôi càng cọ đầu vào chân và giữa háng của dượng hơn nữa. Dượng vui thích, tắt bếp rồi kéo tôi ra bàn ăn và mình ngồi xuống ghế.

– Nào, con chó, ngồi xuống dưới đất, banh rộng lồn ra nào.

Tôi nghe lời, dạng chân ra, chủ nhân đưa ngón chân cái khiêu khích cái lồn tôi, hột le, rồi thọc thọc mấy cái vào lỗ âm đạo và cả hậu môn…

– Âm đạo khít đấy, thủ dâm nhiều mà không bị dãn ra nhỉ, tốt lắm.
– Ah… uhm, chủ… chủ nhân, không đủ…

Chủ nhân kéo dây xích lôi tôi đến bàn phòng khách, còn mình ngồi xuống ghế sô pha.

– Nào, lên đây, liếm thân thể tao, thỏa mãn tao, rồi mới đến lượt mày.

Tôi vô cùng nghe lời, tụt quần chủ nhân ra. Dương vật chủ nhân nóng hổi, sưng to, tôi lại cởi nốt cái quần lót, dương vật nhảy ra đập vào tay tôi cái đốp. Tôi thích lắm, nhanh chóng đưa mồm vào ngậm, tay xoa xoa hai túi trứng. Các chủ nhân rất to, thọc vào cả cổ họng tôi, tôi cố gắng liếm trọn cả cây. Nước dãi cùng dâm thủy chảy ồ ạt ra sàn nhà. Chủ nhân sung sướng ấn đầu tôi vào sâu hơn nữa, luôn miệng nói:

– Tốt lắm con đĩ, liếm cặc có vẻ giỏi hơn mẹ mày đấy.

Rồi, chủ nhân nói tôi ngừng, bảo tôi nằm ngửa lên ghế. Còn chủ nhân thì vừa hôn tôi vừa cởi áo. Chủ nhân kéo áo ngực tôi xuống bụng chứ không cởi hẳn. Hôn đến đầu vú hồng nhạt, còn day day, mút chùn chụt như bú sữa. Tay vạch cái quần lót sang một bên, nghịch hột le, lại còn quệt ít dâm thủy bôi lên ngực tôi mà liếm. Tôi sung sướng vô cùng, tay đưa lên miệng mút, vừa mút vừa rên rỉ:

– Ah… sướng quá, chủ nhân bú vú em sướng quá, làm… con đĩ của chủ nhân sướng quá.

Chủ nhân cười ha hả:

– Chỉ mỗi bú vú mà đã nứng hết cả, chảy nước đầy tay này, quả nhiên con đĩ, còn đi hơn mẹ mày nữa đấy.

Nói xong chủ nhân cúi xuống liếm lồn tôi. Hút hết dâm thủy chảy ra còn đưa lưỡi vào mà quấy đảo. Tôi sung sướng rên, tay còn ấn đầu chủ | nhân vào sâu vào háng mình. Liếm mút âm đạo xong hết, chủ nhân kéo xích tôi đứng dậy, kéo đến cửa. Đột nhiên chủ nhân mở toang cửa ra, gió lùa vào tôi, đặc biệt là lồn, gió thổi vào lồn tôi làm tôi sướng thêm. Nhưng mở cửa ra thì sẽ bị người khác thấy mất, dù đã là tối, cũng không ai rảnh mà nhìn vào nhà người khác, cũng sẽ không nhìn rõ. Chủ nhân xoay tôi lại, cho tay tôi chống lên cửa, đưa lưng về phía chủ nhân. Vọt một cái, chủ nhân đâm tôi từ phía sau, dù giật mình nhưng mà vô cùng sướng…

– Ah… sướng… quá, các chủ nhân to quá… đi mất, đâm… vào… lồn… em sướng… lắm… ah… ưm…
– Khít thật đấy, đâm trinh nữ vẫn sướng hơn đâm quả phụ nhỉ, nhìn này, cặc ta đang trong lồn con đấy, thích không, quả nhiên con đĩ. Dâm dật hơn mẹ con đấy, đâm cũng sướng hơn mẹ con nhỉ.
– Da… ah… thích… thích lắm, con là con đi của dượng, con đĩ chó của chủ nhân, bồn chứa tinh của chủ nhân…
– Haha, tốt lắm, ta sẽ làm con lúc nào cũng chứa tinh của ta, làm bồn chứa tinh của ta, làm nô lệ tình dục cho ta.

Chủ nhân vừa nói vừa đưa tay lên xoa ngực tôi, lấy hai ngón tay kẹp đầu vú hồng. Còn trêu chọc tôi bằng cách rút dương vật ra rồi lại đâm mạnh vào, tôi sung sướng rên to…

– Ah… ah, sướng… sướng… quá, nhanh lên chủ nhân, mạnh nữa lên, đâm nát lồn em đi chủ nhân…
– Ah… em… em… ra, chủ nhân, nhanh nữa lên, em ra, ah…

Chủ nhân đâm tôi nhanh hơn, như tăng nước rút, đâm cả chục cái rồi bắn hết vào. Bắn xong vẫn còn thúc vài cái rồi mới rút ra.

– Ấn tay vào, nếu tao nấu đồ ăn xong thấy tí tinh nào rơi ra, tao sẽ phạt mày đây, nghe không??

Chủ nhân buộc sợi xích không cho tôi đi, rồi bắt tôi giữ hết đống tinh chủ nhân bắn rồi thoải mái đi vào phòng bếp nấu tiếp bữa cơm. Tôi vẫn còn khoái cảm, nhung nhớ cặc to chủ nhân nên đã cố tình để tinh chảy ra ngoài, xem chủ nhân sẽ phạt tôi thế nào.

Tôi đợi một lúc, thấy dượng đi từ phòng bếp ra. Dượng đến cạnh tôi, vỗ mông tôi cái đét, bảo:

– Rơi ra rồi kìa, con cố tình đúng không, đúng là dâm đãng mà, mong ngóng ta phạt con đúng không, đi thôi, cho con biết ta sẽ phạt con như thế nào.

Dượng kéo xích lôi tôi lên lầu, vào phòng ngủ của mẹ và dượng. Dượng bảo tôi cởi bộ đồ tình thú ra, đưa tôi mặc mỗi chiếc quần lót dây màu đỏ. Còn dượng thì chẳng một đầu dây vào cửa, đầu dây kia dượng cầm. Tôi mặc đồ xong, dượng đưa tôi một mâm trà nhỏ, bắt tôi dạng hai chân trên chiếc dây để lồn cọ vào sợi dây. Dượng còn kẹp 2 cái kẹp vào đầu ti tôi, làm nó ứng đỏ hơn. Tôi vừa mới ổn định vị trí thì dượng cầm…

Dương cầm dây bên kia sít một cái, sợi dây cọ vào lồn tôi làm tôi phát nứng.

– Bê trà đến đây nào, nếu làm đổ ta không cho con động vào cặc ta đâu…

Tôi phát thèm cặc của dượng, bị dương dọa như thế tôi đã thấy sợ, nên cố gắng đàng hoàng bê trà cho cẩn thận. Nhưng đâu dễ như thế, hai chân tôi bủn rủn, dượng ở kia còn thi thoảng nâng dây lên, kéo mạnh làm nó sít vào lồn tôi. Tôi đã không chịu nổi nữa, lên tiếng cầu xin:

– Ah… không chịu được nữa, dượng ơi… con không chịu được nữa, xin dượng, đừng phạt con thế này mà… ah… ưm…

Dượng như không nghe thấy lời tôi nói, cầm cái trứng rung bên cạnh đứng dậy, tay vẫn không quên kéo dây cao lên thêm.

– Ah… um…

Dượng cầm quả trứng rung nghịch nghịch đầu vú tôi, tháo hai cái kẹp ra thay bằng cái miệng dương, tay càng kéo dây cao thêm.

– Ahhh… dượng, mút vú con sướng quá, nứng lồn quá… dượng ơi… xin dượng mà…
– Ha ha, không chịu được nữa nhỉ, mau, đút trà cho ta đi, con biết nên làm thế nào mà.

Tôi nghe thấy lời dượng, uống chén trà, tiến đến gần miệng lượng, đút trà cho dượng. Dượng mau chóng hút trà trong miệng tôi, vài giọt chảy ra cả miệng, chảy xuống cằm, xuống ngực tôi. Dượng đưa lưỡi liếm hết. | Sau đó, dượng cởi quần lót tôi ra, tôi tưởng lượng sẽ đâm vào tôi…

Nhưng không, dượng lại căm cái máy rung vào đó, bật max. Dượng kéo tôi xuống nhà, tay tôi thì phải giữ không cho cái máy rung ra. Dượng kéo tôi đến bàn ăn, bắt tôi ngồi lên bàn:

– Nào, banh rộng lồn ra, tự thủ dâm cho ta xem, ta sẽ vừa ăn vừa xem con dâm đãng đến mức nào.

Sau đó quả thật dượng ngồi ăn vô cùng thoải mái, còn tôi chỉ biết nhìn cặc dượng mà thủ dâm bằng máy rung.

– Ah, sướng… sướng quá, không sướng bằng cặc dượng, nhưng cũng sướng lắm… ah, dượng xem, con đĩ này đang thủ dâm này…

Tôi khoe thành tích cho dương, dượng thì lại chấm một miếng thịt vào dâm thủy tôi, bắt tôi ăn.

– Ah… dượng, ngon quá, thịt… chấm… dâm thủy… con… ngon… quá.

Một tay tôi cầm máy rung, một tay thì đưa lên xoa ngực, xoa nắn một lúc, tôi bắt đầu thấy mỏi tay, càng muốn dượng đâm…

– Ah, dượng, dượng… ăn lâu… quá, con chờ không nổi… cho con đi mà.

Dường nghe tôi nói cũng hết chịu nổi rồi, tụt quần xuống, tắt cái máy rung đi vứt sang một bên rồi đâm cặc vào lồn tôi…

– Sướng… sướng quá… dượng đâm nát lồn con đi, đâm mạnh vào dương ơi… ah… sướng… con là con đĩ của dượng nên hãy đâm mạnh lên… lồn con khát tinh dưỡng lâu lắm rồi, hãy biến con thành cái máy chịch của dượng đi… ah… ah… sướng…
– Dâm đãng, nhưng ta thích, lồn con đâm sướng hơn mẹ con, nhưng mà cả hai mẹ con đều đĩ như nhau, nên thôi cũng dâm vậy. Đâm nát con này, đâm nát con này.

Dượng đâm tôi liên hồi, rất nhanh, thậm chí còn rút ra ngoài rồi đâm mạnh vào trong. Dượng mang tôi lên phòng khách đâm vài hiệp, rồi lại đứng ở hành lang, lên cầu thang, rồi mới vào phòng ngủ. Mỗi chỗ trên nền nhà đều có một bãi tinh cùng dâm dịch. Dượng đâm tôi đến ngất, tôi ngất đi lúc nào không biết, nhưng tôi vẫn cảm nhận được từng cú địt của dượng vào lồn tôi.

— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *