Lần đầu quan hệ

5/5 - (3 bình chọn)

Mình sinh năm 93, thế mà mới mất trinh cách đây 2 tuần.

Giới thiệu về bản thân một chút, mình thì không cao, có 1m67, nhìn cũng khá đẹp trai, thế mà đến 24 mùa khoai sọ vẫn chưa 1 lần lọ mọ với ai. Căn bản là vì mình tự ti bởi nhà nghèo nên mình chẳng bao giờ tỏ tình, dù đã từng yêu thầm khá nhiều, và mình biết cũng có khá nhiều người con gái cũng thích mình, chỉ cần mình nói ra thì sẽ yêu thôi, nhưng kinh tế không cho phép, cho nên mình cũng tự nhủ sau đi làm có tiền thì yêu sau, chứ hồi sinh viên cũng không yêu ai.

Có thể nhiều người nghĩ mình tự kỷ nhưng sự thật là thế, có sao nói vậy, mình không thêm cũng chẳng bớt, lên doctruyen14s.com là muốn chia sẻ câu chuyện và 1 chút tâm sự của mình thôi, coi như tâm sự với người lạ ấy, cho nhẹ nhõm hơn 1 chút.

Mình chưa quan hệ nhưng lại làm bạn với chị ngũ (Bàn tay) rất nhiều, thậm chí đợt còn nghiện chị ngũ, có ngày quay tay 3 lần là chuyện bình thường, biết là có hại nhưng con cu làm mù con mắt thì biết sao được, nhưng từ khi quan hệ thì lại bớt thủ dâm hẳn, vì có 1 chuyện mà mình chẳng ngờ được! Ôi mình bị xuất tinh chậm mới đau.

Mình quen chị ấy trên zalo thần thánh, mình kết bạn với chị ấy trên zalo, sau 1 ngày thì chị ấy đồng ý, mà chị ấy đồng ý xong mình cũng chưa nhắn tin lại vội, 1 tiếng sau thì chị ấy chủ động nhắn tin chào hỏi, mình cũng lịch sự chào lại, rồi trò chuyện kiểu gì lại cũng nói đến chuyện ấy, chị ấy bảo chồng đi làm xa, 1 năm về được vài lần. Mình hỏi thế bình thường lúc thèm thì chị làm sao, chị bảo là dùng tay móc, mình lại hỏi sao không kiếm zai đi chị, chị ấy bảo chị chẳng cần, để zai chơi nhiều làm gì cho lồn nó hỏng, để không cho bọn nó thèm.

Rồi những cuộc trò chuyện về sex của chị em mình ngày càng nhiều hơn, nhưng do chị ấy và mình đều bận đi làm nên thường trò chuyện vào buổi tối, rồi thì sau 1 tháng mình và chị hẹn gặp nhau, hẹn chị 2-3 lần nhưng đều đến gần ngày hẹn chị lại bận, khiến mình nản.

Rồi 1 hôm chị lại hẹn, lần này chị bảo chắc chắn sẽ gặp khiến mình yên tâm, hôm ấy trời mùa đông mà Hà Nội vẫn nóng lắm. Do mình hiện tại không có xe nên nhờ bạn đèo ra gần cầu Thăng Long rồi nó đi về, mình ngồi quán trà đá phải đợi chị 1 tiếng từ 11h đến 12h trưa chị mới ra, chưa gặp lần nào mà chị nhìn cái là nhận ra mình luôn, rồi chị bảo mình đèo chị, ôi buồn cười làm sao 2 chị em đi tìm loanh quanh phải gần 30 phút mới thấy 1 cái nhà nghỉ, tính chị hay quên lại còn không mang mũ bảo hiểm nên vừa đi vừa lo bị công an tóm, lần đầu mình vào nhà nghỉ luôn, lên phòng rồi chị nhìn mình tủm tỉm hỏi:
– Có được như hình gửi chị không?
– Thì tí nữa chị nhìn là biết mà.

Chị rửa mặt xong rồi lên giường nằm, chị mang ít hoa quả bóc ra cho mình ăn, mình nằm bên cạnh ôm chị, mồm vừa ăn múi bưởi từ tay chị vừa sờ ti, chuyện gì đến cũng đến, mình nằm đè lên người chị, rồi hôn, đá lưỡi, lại cũng là lần đầu, trước giờ chưa hôn ai, rồi sau đó học theo các bác trên doctruyen14s.com mút ti các kiểu, tay thì đưa xuống bím sờ soạng.

Mút ti chán chê, rồi mình đưa đầu xuống dưới, do chị tắt điện nên hơi tối không nhìn rõ được bím, mình đưa mồm vào thử liếm xem vị như thế nào, thấy nó hơi mặn, mình liếm được 3-4 phút gì đấy, súng đã lên nòng rồi, quay lên hôn chị và định cho chim vào, nhưng cho mãi nó không vào, dù mình đã xem phim khá nhiều rồi, tự nhủ rằng sau làm thật chắc chắn sẽ không đút nhầm, thế mà khi hành sự thật thì vẫn không được.

Thế là chị lại phải dùng tay cho vào, chị cho vào rồi nhưng mà nói thật là cảm giác vào nó cứ thế nào ấy, chẳng tuyệt vời như đã bao lần mình tưởng tượng, rất khó giải thích. Mình cho vào và bắt đầu nhấp, thật sự là cảm giác đối với mình không nhiều, trong khi chị lại bảo rất sướng, thế là mình lại tiếp tục hì hục đút ra đút vào.

Ơ tư thế truyền thống nói thật là mình khá khó chịu vì chân chị không chịu banh ra và không ưỡn mông lên khiến cho chim mình nó không vào trong hết được, nhưng chị lại thích tư thế này, và chị lại thích nhất kiểu chị duỗi chân ra hết còn mình lại ngồi lên đưa đẩy, mỗi lần làm kiểu này chị bảo chị thích lắm. Riêng mình thì lại không khoái vì như đã nói chim mình không vào được hết khiến mình không có cảm giác.

Vào nhà nghỉ từ 12h30 lên phòng nằm ôm ấp chắc đến 1h, vì mình không nhìn đồng hồ, từ khoảng thời gian 1h là chim mình nằm trong bím chị, quần nhau 1 lúc thì chị lăn ra bảo mệt quá, cho chị nghỉ 30 phút , mình thì vẫn không có cảm giác gì nhiều, cũng không thấy mệt lắm, vì hay tập tành 1 chút nên người khỏe, xem giờ thì đã 2h30 mới thấy giật mình, ôi sao thời gian trôi nhanh thế, chị lại bóc nốt vỏ số hoa quả còn lại, còn mình thì uống lon bò húc lấy ở dưới lên uống vài hớp, chị vừa ăn vừa đút vào mồm mình, bảo sao mà mãi vẫn chưa chịu ra là sao, chị hơi mệt rồi. Mình vừa sờ ti chị vừa cười, hỏi chị thích không? Chị chẳng trả lời chỉ cười như nắc nẻ.

Nằm nghỉ 1 lúc mình lại đè chị ra, lần này đổi tư thế kiểu doggy kiểu mà mình mơ ước nhất, từ nãy đến giờ cũng làm 2-3 kiểu rồi nhưng chưa làm kiểu này, mông chị rất to, nên làm kiểu này thích lắm, mình cố gắng dập mạnh cho ra, nên nghe bành bạch, khá vang, chị thì ở dưới rên, mình thì cứ dập, kiểu này chị bảo nó vào sâu chị thấy tức bụng lắm, với cả kiểu vác chân chị lên vai cũng thế, có thể do chim mình dài, tầm 16 – 17cm nên thế, được 10 phút thì chị lại sập xuống, mình tiếp tục ở trên mông chị nhấp, rất êm.

Rồi sau đấy quay về tư thế truyền thống, dù chị khá mệt nhưng chị vẫn chiều mình thêm đến 3h30 thì thôi, mình vẫn không ra được. Chị bảo mình là đồ trâu bò, như thế này thì ai mà chịu được, mình chỉ cười nằm ôm và vuốt ve chị, đến 4h thì về, mình có hỏi chị chị ra được mấy lần, chị bảo 2 lần, mình cũng biết vì mỗi lần chị ra chị vít đầu mình xuống ôm khá chặt.

Về nhà mình cũng hơi hụt hẫng vì lần đầu quan hệ không được như ý, nó không sướng như mình từng chờ đợi, có lẽ do 1 phần mình không xuất tinh được, lên mạng tìm hiểu thì là do mình thủ dâm dùng tay chặt quá, cho nên khi quan hệ dẫn đến mất cảm giác ( Anh em trên doctruyen14s.com cẩn thận nhé ). Haiz, trước khi quan hệ với chị mình cứ lo sẽ bị xuất tinh sơm, ai ngờ đâu lại bị ngược lại, quan hệ thì không ra, nhưng về nhà xem phim quay tay dc tầm 10 phút thì lại ra ngay được, thế mới khốn nạn chứ !

Mình chia sẻ xong lần đầu của mình, nhân đây anh em cho hỏi là có ai bị tình trạng giống mình không, phải làm sao để quan hệ cả hai đều đạt sự sung sướng, chứ thế này thì dù mình vẫn có ham muốn quan hệ nhưng nó cứ chán chán thế nào ấy.

— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *