Mối tình muộn màng – Truyện Sex Chị Dâu Em Chồng – Cập Nhật Chương 13 END

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin nhân vật !

Nữ : Bùi Thị Mai . 37 tuổi ! ( 1986 ) .
_ Công việc : Bán tạp hoá tại gia và trên mạng .
_ Body : 165cm _ 85-60-95 !
_ Sở thích : Ca hát , làm đẹp , kiếm tiền !

Chồng : Phạm Hồng Đăng . 39 tuổi ! ( 1984 ) .
_ Công việc : Trưởng phòng dân sự .
_ Body : 175cm_95-110-97 !
_ Sở thích : Nhậu nhẹt , giao du , đàm đúm .

Em Chồng : Phạm Tiến Nhật . 32t ( 1991 ) .
_ Công việc : Làm chung với chị dâu .
_ Body : 173cm_90-85-86 !
_ Sở thích : Game , sex , thủ dâm .

Thông tin nhân vật đã được thay đổi !

Và những nhân vật khác . Nhưng mình ko đề cập vì đây là chuyện của một người chị kể mình nghe . Chị ý nói nên tập trung vào 3 người thôi . Những người khác thì ko nên đề cập . Và mình cũng nói luôn đây có thật hay ko , mình ko thể xác minh . Điều duy nhất mình xác minh được là người kể mình chuyện này là phụ nữ . Bằng việc call qua messger . Và mình đã nghe được giọng nói . Vì mình cũng sợ là thằng nào đó giả gái , ảo tưởng … trêu mình . Đó là điều duy nhất mình có thể xác minh . Tình tiết trong câu chuyện 80% đến 90% là tự biên tự diễn theo ý của mình . Trong đó chỉ có vài tình tiết là do chị ý kể và được phép viết cho mọi người đọc .

Đây coi như lời hứa của em dành cho chị gái giấu tên . Mấy tháng trời giờ mới có dịp viết . Một vì việc gia đình hai em cũng đang viết một chuyện khác nên lười . Rất xin lỗi chị ! HiHi !

Chương 1 .

Giới thiệu qua về gia đình của Mai . Mai lấy chồng năm 24 tuổi . Nàng và chồng học cùng trường . Nhưng thực sự biết đến nhau khi được bạn bè giới thiệu . Chồng nàng hơn nàng 2 tuổi. Nhưng do đi nghĩa vụ 2 năm rồi mới đi học nên hai vợ chồng học cùng khoá .

Cuộc tình của nàng cũng ko phải ngôn tình hay lãng mạn gì
cả . Chồng nàng là một người gia trưởng , ham hư vinh . Nên trong tình yêu cũng ko được lãng mạng cho lắm . Bề ngoài thì hơi gầy và đen , mặt thì chỉ dễ nhìn chứ ko đẹp trai gì cả . Một trong những lí do quan trọng khiến nàng quyết định tiến đến hôn nhân là …

Gia đình chồng là nhà mặt phố và là dân kinh doanh . Điều quan trọng hơn là công việc của nàng và chồng . Bên gia đình chồng có mối quan hệ để tìm việc . Và một điều nữa là nhà chồng nàng đã chuẩn bị nhà riêng cho hai người . Cuộc hôn nhân của nàng ko hoàn toàn do tình yêu . Mà trong đó có chút tính toán trong đó …

Một điều khá đen trong sự tính toán của nàng là công việc . Công việc ban đầu khá thuận lợi . Nhưng sau khi giám đốc cũ nghỉ hưu . Thay vào là người khác . Thì công việc cũng đi xuống theo . Dẫn đến việc nàng bỏ việc và rẽ nhánh sang nghề tay trái của nàng . Đó là buôn bán online trên mạng …

Công việc của chồng nàng thì vẫn dậm chân tại chỗ . Tuy có quan hệ rộng , nhưng tiềm lực và tiền tệ ko đủ để đi lên cao . Chỉ có tầng xuất nhậu nhẹt , hầu hạ các sếp tăng vọt . Còn chức thì vẫn đứng nguyên tại chỗ …

Cuộc hôn nhân nàng có hai người con . Đủ tẻ đủ nếp , con gái đầu năm nay 9 tuổi . Con trai út năm nay 6 tuổi . Nàng đẻ con khá muộn là vì công việc . Ban đầu vợ chồng nàng quyết định ko đẻ con luôn . Đợi đến công việc ổn định mới đẻ . Nên mãi mấy năm sau vợ chồng mới lên kế hoạch đẻ .

Từ khi nàng nghỉ việc rẽ hẳn sang kinh doanh online . Nàng chăm chút bản thân nhiều hơn . Và một phần nữa nàng trong danh sách bán hàng của nàng . Có rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng làm đẹp . Nên dù ko có tập tành hay thể dục thể thao nhiều . Nàng càng ngày càng trẻ ra hơn tuổi . Body cũng thon gọn hơn và đầy đặn quyến rũ hơn . Chồng nàng thì ngược ngại . Vì các cuộc nhậu và ăn uống bất thường . Cơ thể càng ngày càng phì ra . Có đợt lên gần 1 tạ , nếu ko phải đi khám bị mỡ máu quá cao và tim mạch . Từ đó sợ chết nên ăn uống điều độ lại chút . Nhưng các cuộc nhậu tầng xuất vẫn thế có khi nhiều hơn . Nên cũng chỉ giảm đc xuống ngưỡng 85 đến 88 cân . Cùng với độ phì nhiêu của cơ thể là tính cách . Càng lúc càng cọc cần , cáu kỉnh , bạo lực … Nên các cuộc cãi vã , to tiếng trong nhà cũng tăng lên .

Đây là tất cả về gia đình của nàng . Còn sau đây là câu chuyện nàng chuẩn bị kể .

Chồng nàng có một người em trai khá lập dị . Sau khi học hết cấp 3 , là cậu ấy thu mình vào thế giới riêng . Chỉ cắm đầu và máy tính , trò chơi … Không đi làm và cũng bất cần đến ba mẹ chồng phải sợ . Nàng và nó ban đầu rất khó hoà hợp . Bởi vì cậu ta luôn tránh né những người lạ nhất là con gái . Không chỉ nàng cứ dâu , rể , họ hàng xa , người quen … Đều ko có trong từ điển là gia đình . Tất cả đều là người lạ . Nên bất cứ ai cũng rất khó gần . Vóc dáng , gương mặt hay tính cách , nàng chỉ cho cậu ấy ở dưới trung bình .

Mọi thứ thực sự chỉ thay đổi . Khi một ngày đẹp trời cậu ấy bảo ba mẹ muốn đi làm . Điều này ko chỉ ba mẹ chồng mà là cả họ đều bất ngờ . Cậu ta mấy năm trời gần như chỉ biết chơi game ở nhà hoặc ra net . Đến họ hàng còn ko nói chuyện hay tiếp xúc được . Nay lên tiếng xin đi làm . Làm cho cả họ nháo nhào cả lên . Người này gọi , người kia hỏi , người kia xem có việc gì dễ cho cậu ấm đi làm . Tìm việc thì ko làm khó được bên gia đình chồng nàng . Nhưng do tính cách và khả năng giao tiếp , EQ gần bằng 0 . Nên rất khó để cho vào bất kì chỗ nào . Nhất là những chỗ sinh hoạt tập thể . Nên tìm việc cho cậu ấm là cả vấn đề nan giải cho cả họ .

Mãi về sau bên nhà chồng của bác hai . Có chú đang làm lớn ở một hãng taxi . Cộng với con cháu bên chồng nhà bác ý cũng có 3 anh đang lái taxi ở đó . Nên bác bảo ba mẹ chồng nàng cho nó đi học lái xe . Sau hơn nửa năm học và lấy bằng thì nó cũng bắt đầu vào công việc . Cũng may được mối quan hệ con ông cháu cha . Vừa có bằng đã được tuyển . Và được mấy anh bên nhà bác chồng nhiệt tình chỉ bảo , giúp đỡ . Nó cũng làm được hơn 2 năm thì dịch bệnh ập đến . Công việc và lương lậu đều sụt giảm nghiêm trọng . Các anh thì cũng nghỉ hết . Người có tiền thì mua xe làm riêng . Còn những người khác thì làm cái khác . Nên nó cũng chán được vài tháng là xin nghỉ rồi ở nhà buôn bán ở chợ với ba mẹ .

Nhưng vì nó là người hướng nội . Không thích giao tiếp nên bữa làm bữa không . Chứ ko tập trung học hỏi để tiếp nối kinh doanh của gia đình . Mọi người ngồi lại định mồi chài nó lấy vợ sinh con . Đây ko phải lần đầu mọi người có ý này . Trước đó rất nhiều lần , có cả việc giới thiệu làm mai … Nó ko chịu và từ chối rất phũ phàng . Đỉnh điểm nhất là cũng làm mai , nó ko nói gì cả . Hôm sau bỏ nhà đi mấy ngày rồi mới lộ diện lại . Từ đó ko ai dám làm mai hay nhắc nhiều đến chuyện lấy vợ . Với tính cách bất cần gần như hầu như ko ai trong họ có thể bảo nó làm bất kì điều gì . Nên mọi người từ bỏ , đến khi nó nghỉ việc , tính cách cũng dịu đi và hiểu chuyện hơn . Nên cũng khuyên nhủ nhưng ko biết vì một lí do gì . Cứ nhắc đến việc vợ con , tính cách bất cần kia nó lại trỗi dậy . Và một lần nữa mọi người bó tay .

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi . Khi nàng cần người ship hàng . Trước đó nàng đều tự ship hoặc tìm người ngoài . Chứ ko dám nhờ vả đến cậu ấm của nhà . Mãi đến một lần , lượng hàng quá nhiều mà thằng ship cho nàng nó lại nghỉ . Nàng mới gọi cậu ấm đi ship , ko ngờ cậu ấm lại đồng ý . Cả ngày hôm đấy , nàng nhận đơn , làm hàng xong đưa cho nó đi ship . Đến gần 12 giờ đêm mới xong . Xong việc nàng đưa cho 300 như tiền công . Nhưng nó lại ko lấy mà bảo chỉ giúp . Và mọi chuyện cứ tiếp diễn đến mấy ngày xong , nó cứ đi ship giúp nàng . Nhờ nó mà nó lấy tiền , nàng cũng ngại . Ngoài mua đồ ăn ngon ra bảo nó ở lại ăn cùng với nhà . Còn lại chả làm gì được nữa . Sau mấy ngày đó , nàng thử hỏi nó đang rảnh ko làm gì . Hay đi ship hàng cho chị , chỉ trả công cho . Không ngờ nó cũng đồng ý . Kể từ đó hai chị em làm chung với nhau . Và cũng thân thiết hơn !

 

Pages ( 1 of 14 ): 1 234 ... 14Tiếp »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *