Cô cháu loạn luân sau dịch Covid-19

5/5 - (2 bình chọn)

Mình là T, năm nay 19 tuổi. Gia đình nhà nội mình có tổng cộng 6 người con, người con trai út của ông bà nội mình cũng cũng là người lấy vợ trễ nhất và cũng là người lấy vợ trẻ và ngon nhất. Cô ấy là D, mình nhớ hồi đấy, lần đầu tiên biết cô D là năm mình học lớp 6, lần đó chú mình có vào trong Nam lập nghiệp, thì người yêu xa nhau mà, nhớ nhung rồi gọi điện sẵn giới thiệu thằng cháu cho người yêu luôn.

Rồi lần đầu tiên gặp mặt là năm mình học lớp 7, lần đó về quê ăn Tết thì chú mình có dẫn cô D về ra mắt. Lần đầu tiên mình gặp là mình đã bị ấn tượng rồi. Người cô trông gầy gầy, ốm nhưng ba vòng ngon nghẻ lắm, mái tóc ngắn đúng gu mình khi đó nữa. Cô nói chuyện rất có duyên và cũng rất dễ gần nên cô với mình quý nhau lắm. Đến hè cùng năm thì cô với chú mình quyết định lấy nhau nhưng đám cưới thôi chứ không có làm giấy tờ gì cả.

Đến năm mình học lớp 9 thì cô mới có ý định đi nước ngoài làm việc để đổi đời tại vì ông chú mình tệ quá, làm không được bao nhiêu nhưng mà nợ thì nhiều. Trước khi đi thì ngay sau đợt dịch Covid – 19 đầu tiên năm 2020 thì cô có vào trong Nam chơi, cụ thể là vào trong Sài Gòn chơi. Đêm trước ngày đi chơi cuối cùng với mình thì mình có nghe lén được mẹ và cô D tâm sự. Mình không nhớ câu chuyện chi tiết như thế nào nhưng đại loại là cô D thất vọng vì con người của chú mình, chú mình cũng lăng nhăng, gái gú rượu chè rồi cũng yếu sinh lý không làm cô đủ thỏa mãn nhưng vấn đề yếu sinh lý là vấn đề mà cô mình buồn nhất. Mình nghe vậy thôi chứ cũng không để tâm tại vì vẫn nghĩ đó là chuyện vợ chồng với cả cũng là người nhà nên mình không quan tâm lắm.

Rồi sáng hôm sau, mình và cô đi chơi, mình khi đó đã biết lái xe máy nhưng vì an toàn nên cô mình lái. Lúc đầu mình còn hơi ngại nhưng khi cô cứ thúc mình bảo mình ôm cô để chạy cho an toàn rồi mình cũng chịu ngồi sát lại mà ôm cô. Mình thì không cố ý nhưng mà có mấy đoạn đường dốc thì xe bị xốc thế là tay mình chạm vào ngực cô. Ôi vãi cả bìu là cô không mặc áo ngực. Lần đầu tiên được va phải, nó mềm mềm rồi tự nhiên con cặc mình dựng cứng lên. Cô mình cảm nhận được có gì đó cứng cứng cạ vào mông nên cũng gạ hỏi mấy câu dạo đầu…

– Ủa T, năm nay con lớp 9 rồi chứ con có người yêu chưa…
– Con mới có người yêu từ hồi cuối năm ngoái nhưng mà năm nay để tập trung cho thi chuyển cấp nên con không yêu nữa. – Tôi trả lời…
– Thế lúc còn quen có nắm tay hay hôn hít gì không? – Cô D hỏi…
– Dạ có chứ, đã là người yêu thì nắm tay hôn hít là chuyện bình thường. – Tôi đáp…
– Thế hôn như nào kể cô D nghe xem nào. – Cô D hỏi dò tôi…
– Hôn như nào hả… thì hai môi chạm nhau là hôn rồi đó. – Tôi cười khờ giả vờ trả lời…
– Hôn có thấy sướng không, có thấy đã không?
– Có chứ tất nhiên là khoái lắm, sướng nữa…
– Thế sao cô với chú hôn nhau không đã gì hết trơn, bữa nào con chỉ cô hôn sao mà cho sướng đi, cô về hôn chú coi thử đã không? – Cô D bắt đầu gạ tôi…

Rồi tôi cũng cười với dạ cho qua chuyện tại cũng tới nơi đi chơi rồi. Đi chơi mãi, đến trưa thì chúng tôi có ngồi vào quán kem gần đấy để ăn kem rồi nghỉ trưa chiều lại chiến tiếp. Lúc đầu, mỗi người chúng tôi gọi 2 cốc kem khác nhau nhưng sau đó cô lấy lý do muốn thử vị kem của tôi nên đã nhờ tôi đút thử cho cô một miếng, tôi thì cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều đút cho cô một miếng. Cô bảo kem ngon nhưng hơi lạnh, rồi cô bảo:

– Con biết cách đút cháo cho em bé không, con bỏ vào miệng xem thử nguội chưa rồi mới đút cho em bé á, con làm thử xem kem còn lạnh không rồi đút cho cô D ăn.

Tôi lúc đầu còn hơi ngại ngại nhưng rồi cũng thử, cô bảo ngon hơn hẳn nên tôi cũng tò mò cũng muốn thử cách đó, cô cũng đút kem cho tôi ăn như cách tôi đút cho cô vậy… Tự nhiên người tôi nóng ran và con cặc tôi lại cứng ngắc rồi. Chúng tôi ăn như vậy cho đến khi hết hai cốc kem.

Ăn xong hai cô cháu lại tiếp tục đi chơi, buổi chiều, mình và cô D đi dạo quanh Sài Gòn, lúc đầu là đi đường sách và sau đó bỗng tôi có một cảm giác mềm mại, là tay cô, tay cô nắm tay tôi. Cô D bảo:

– Mình nắm tay vậy đi cho đỡ bị lạc nhau nha, chỗ này đông quá.
– Dạ vậy cô D nắm tay con chặt nhé, kẻo buông ra lại lạc nhau, mình đi kè kè sát nhau nhé. – Tôi bắt đầu hiểu ý cô nên cũng đáp trả…
– Cô D thấy đường sách này cũng chả có gì hay ho, cô D cũng thấy mệt quá, mình kiếm chỗ nào nghỉ nha?
– Dạ, con cũng thấy mệt, mình kiếm chỗ nào nghỉ cho khỏe xíu rồi mình về nhà ăn tối luôn…
– Vậy mình đi kiếm chỗ vào nghỉ ngơi, cà phê hay sao con?

Tôi lúc này hiểu ý cô nên đã đáp…

– Con muốn đi chỗ nào ngủ được, nằm cho thẳng lưng cho thoải mái.

Thế là cô cháu tôi đèo nhau vào nhà nghỉ. Nhân viên lễ tân nhìn thì cũng có chút ánh mắt phán xét nhưng khi nghe chúng tôi xưng cô – cháu thì cũng không còn.

Vào phòng, hai chúng tôi lao vào giường nằm, vừa nằm vừa hỏi thăm nhau…

– Cô D lấy chú con về có hạnh phúc, có vui vẻ như trong mơ không hả? – Tôi hỏi…
– Cũng như bình thường con ơi, lấy chồng như không lấy – cô D trả lời với vẻ mặt thất vọng…
– Mà hồi sáng con nói gì nhớ không? – Cô D gợi lại…
– Con nói gì ta?
– Thì chỉ cho cô D cách hôn làm sao mà để sướng á…
– À… à… con nhớ rồi…

Chúng tôi đưa sát mặt lại nhau, cô và tôi nhắm mắt lại, hôn chụt một phát, rồi đến phát thứ hai rồi phát thứ ba, sau đó chúng tôi hôn sâu luôn. Theo một phản ứng tự nhiên, tôi đưa lưỡi ra, cô cũng đưa lưỡi ra, chúng tôi đá lưỡi nhau, nuốt rồi mút lưỡi nhau. Chúng tôi lấy môi ra khỏi nhau rồi tôi hỏi cô:

– Cô thấy thích không?
– Có, cô bất ngờ quá…
– Thêm nữa không cô D…

Cô không nói không rằng gì lao đến hôn ngấu nghiến tôi, chúng tôi làm những trò dơ bẩn mà tôi không thể nào lường trước, chúng tôi nuốt nước bọt và nhổ nước bọt cho nhau, kéo sợi nước bọt sau mỗi lần chúng tôi dừng hôn. Cô bảo thấy nóng nên cởi chiếc áo ra, cô cũng thúc tôi cởi áo. Đúng như tôi nghĩ, cô D không hề mặc áo ngực, cặp vú của cô hồng hào, còn nẩy nẩy và căng, đúng là gái có chồng nhưng không sung sướng. Chúng tôi lại lao vào nhau, hôn nhau và cô D đột nhiên nắm lấy tay tôi đặt lên cặp vú vào bảo…

– Xoa nó đi con…

Tôi vừa hôn cô, vừa xoa, rồ đột nhiên cô hôn khắp người tôi, dùng chiếc lưỡi đầy nhớp nháp của cô liếm khắp người tôi, tôi nhột chịu không nổi nên là đẩy cô ra, vô tình tạo nên cảnh mỹ nữ nằm trên nệm không mặc áo, làm tôi thấy rất thích. Tôi bâu vào bú vú và xoa ti cô. Lúc này chúng tôi dường như đã biết chuyện chúng tôi làm là gì và chúng tôi vẫn tiếp tục làm…

– Cởi quần của cô ra đi, cởi ra đi con, cô khó chịu quá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *