Truyện Sex Tôn Ngộ Không Và Hằng Nga

Rate this post

Hoa Quả Sơn.
Tôn Ngộ Không ở bên trong Thủy Liêm động, đưa mắt nhìn ra bên ngoài thấy các tiểu hầu tôn của mình đang đùa giỡn vui vẻ không khỏi bất giác trên miệng nỡ một nụ cười. Hắn ngồi ở trong động không khỏi nghĩ lại năm đó trên tay cầm một cây kim cô bổng mà đại náo thiên cung, khiến cho tên ngọc hoàng và các thần tiên đều phải khiếp sợ. Rồi hắn lại nhớ đến thời gian bị Phật Tổ nhốt ở dưới Ngũ Hành Sơn 500 về sau lại phải theo Đường Tăng qua Thiên Trúc thỉnh kinh. Thầy trò 5 người trải qua bao nhiêu gian khổ cuối cùng cũng thỉnh được chân kinh.

Nhưng thời điểm bây giờ cũng đã qua 300 năm sau khi hắn thỉnh kinh trở về,và cũng bằng thời gian đó hắn chưa lên lại thiên cung lần nào. Suy nghĩ một hồi hắn quyết định lên thiên cung chơi một chuyến sẵn tiện thăm lại các bằng hữu của hắn luôn.

Nháy mắt sử dụng Cân Đẩu Vân một cái hắn đã tới trước cửa Quảng Hàn cung. Như nghĩ ra điều gì đó Tôn Ngộ Không với gương mặt nghịch ngợm lén hướng khuê phòng Hằng Nga mà đi tới tính bất ngờ phá cửa vào thì bất ngờ hắn nghe được tiếng của Hằng Nga vọng ra từ bên trong.
“Ưm… Ưm… Ưm… Chậm một chút… Người ta có chút đau…”
Ngộ Không lặng lẽ đi tới phía trước cửa sổ,dùng thuật ẩn thân len lén đi vào bên trong quan sát, chỉ thấy Hằng Nga ngẩng đầu cùng với Nhị Lang thần đang nhiệt liệt mà hôn môi mút lưỡi.
Hằng Nga một thân váy trắng cộng thêm khí tiên của nàng khiến cho cả người nàng toát ra sự mỹ lệ bất phàm, đệ nhất mỹ nhân thiên đình quả thật không phải là hư danh.Nhị Lang thần lúc này đưa tay đến váy Hằng Nga thuần thục cởi ra, đem cơ thể Hằng Nga phơi ra.
Một cơ thể tuyết trắng không còn gì che đậy hiện ra ở trước mắt Ngộ Không.
“Con mẹ nó, bên trong không mặc gì cả”(Không mặc quần áo lót)

Lúc này, Nhị Lang thần cùng Hằng Nga vẫn còn trao cho nhau nụ hôn nóng bỏng, Nhị Lang thần một tay đặt trên bộ ngực đầy đặn một tay di chuyển xuống phía dưới cái lồn của nàng mà chơi đùa.Hằng Nga bị Nhị Lang thần khiêu khích như vậy thì xuân tình đại phát.
“Nhị Lang, tại sao lâu như vậy không đến chỗ người ta? Hay là chàng đã có niềm vui mới rồi?”
“Ta làm gì có ai,chỉ bất quá ta bận công việc mới có hai ngày không có tới,mà nàng đã chịu không nổi rồi sao?”
“Người ta chính là chịu không nổi đó, người ta rất nhớ con cặc to dài của ngươi”
Lúc này trong phòng Nhị Lang thần đã lột sạch áo quần trên người mình, một tay vuốt ve một bên vú Hằng Nga còn miệng hắn thì mút lấy đầu ti bên vú còn lại. Hai đầu vú của Hằng Nga bị kích thích không ngừng tiết ra sữa.
“Ta choáng, quả thật là dâm tiện, không lẽ nàng ta đã mang thai cho nên vú mới chảy sữa”.
Nhìn lại lúc này cặp vú của Hằng Nga thật lớn,so với thời điểm 500 năm trước lúc Tôn Ngộ Không rình Hằng Nga tắm thì quả là một trời một vực.
“Oh… Thoải mái… Thật là thoải mái a!… A… Cứ như vậy… Tiếp tục… A… Nhị Lang…
Oh… Đừng có ngừng!… Oh… Của ngươi… A… mau ăn vú ta đi.. Đem bộ ngực của ta cắn mạnh…… A… Lại mút…A…”

Cùng lúc đó tay Nhị Lang thần đang vuốt ve bên ngoài âm hộ ,chậm rãi đem một ngón tay cắm vào bên trong cái lồn ướt nhẹp của Hằng Nga mà ra vào một cách mạnh bạo khiến cho dâm thủy của Hằng Nga cứ liên tục mà chảy ra bên ngoài.
“Oh… Hảo công phu… Nhanh hơn một chút… A… Cứ như vậy… Mặt trên cũng không cần dừng… Tiếp tục a… Oh… Thật thoải mái… A… Lại sâu một chút…”
Nhị Lang dần dần đem hai đầu ngón tay cắm vào cái lồn của Hằng Nga,rồi lại từ từ mà đem ba ngón tay cắm vào…
Cuối cùng, toàn bộ bàn tay của hắn đã nhét vào cái lồn chảy đầy dâm thủy của Hằng Nga
“Oh… Chiếc nhẫn của ngươi làm đau ta!”
“Đó là vòng tay của ta!”
“Nhị Lang, đừng dùng tay nữa, ta sắp điên rồi… A… Ta không chịu nổi…”
Ngộ Không thực sự không nghĩ tới, Hằng Nga được mệnh danh là băng thanh ngọc khiết mà giờ này lại phát ra những câu nói dâm đãng như vậy
“Nhị Lang, ca ca tốt… Van cầu ngươi đừng trêu đùa ta nữa.. Oh… A…Oh… Âm hộ ta khó chịu quá… Ta không nhịn được nữa… Oh… Ngươi hãy đem con cặc to lớn của người đâm vào cái lồn của ta mau lên…”
” Muốn ta đem cặc mình đưa vào bên trong cái lồn dâm đãng của nàng sao?”
” Phải… phải…. mau cho con cặc của chàng vào cái lồn dâm đãng của thiếp đi… Thiếp không chịu nổi nữa đâu…Nhij Lang… Đụ thiếp đi…”

Lúc này Hằng Nga bày ra dáng vẻ vô cùng dâm đãng mà Nhị Lang thần giờ này cũng đã chịu không nổi những lời dâm đãng phát ra từ miệng Hằng Nga vội vàng đem tay từ trong cái lồn của Hằng Nga rút ra,cầm con cặc to lớn đang cương cứng của hắn để ngay sát mép lồn Hằng Nga rồi mạnh mẽ đâm một phát vào bên trong cái lồn nàng.
“Aaa… Sướng quá… Thoải mái chết được… Nhị Lang con cặc to lớn của ngươi làm cho ta sướng chết mất!”
Theo tiếng hét của Hằng Nga,cả con cặc to lớn của Nhị Lang thần đều đã vào hết bên trong lồn nàng.
“A… Nhanh hơn nữa… Oh… Rất thư thái…… Dùng lực mạnh hơn nữa… Lại sâu một chút… A… Đúng rồi… Địt tét lồn ta đi…”
“A… Ta cũng bị lồn ngươi làm cho sướng quá… Nhanh… Địt chết ngươi nè…!”
Lúc này Nhị Lang thần ở trên càng ra sức đụ Hằng Nga.

Ngộ Không thật sự là nhìn không được, lúc này, trong tai lại truyền tới ý nghĩ trong đầu của Nhị Lang thần.
“Con mẹ nó đụ cái lồn này quả thật rất sướng……không cẩn thận thì sẽ xuất tinh mất”
“Mụ nội nó nhất định phải kiên trì… Kiên trì… Kiên trì nữa… Ta đây con bà nó phải kiên trì đụ ngươi vạn tiếng đồng hồ…”

Đứng ở bên ngoài Ngộ Không thấy Nhị Lang thần cùng Hằng Nga địt nhau trong lòng giận dữ, liền nghĩ tới lúc trước ở Hoa Quả Sơn mười vạn thiên binh thiên tướng đều không làm gì được hắn nhưng vì tên Nhị Lang thần này cùng với con chó ghẻ của hắn cùng với Thái Thượng Lão Quân hợp sức bắt những hầu tôn của hắn uy hiếp nên mới bắt được hắn làm cho hắn phải chịu mỗi nỗi khổ trong lò bát quái. Hắn quyết định nhân cơ hội này trả thù tên Dương 3 mắt kia.
Nghĩ tới đây, Ngộ Không hạ quyết tâm,nhanh chóng rời đi nhào lộn một cái Cân Đẩu Vân đi tới thiên đình,đối với thiên binh thiên tướng giữ cửa cũng mặc hắn tiến vào bên trong điện mà không dám ý kiến gì.
Ngọc Đế nhìn hắn ngang nhiên tiến vào bên trong đại điện cũng không trách phạt gì: “Đại thánh sao hôm nay lại nhàn nhã tới bái kiến ta vậy?”

Ngộ Không nói: “Ta có một việc quan trọng liên quan đến mặt mũi của thiên đình cần phải bẩm báo với Ngọc Đế.”
“Chuyện gì?” Ngọc Đế hỏi.
Ngộ Không đi tới chỗ Ngọc Đế ngồi, hướng về phía Ngọc Đế ngoắc ngoắc ngón tay, Ngọc Đế đem cái lỗ tai xông tới, Ngộ Không liền đem chuyện vừa mới thấy ở Quảng Hàn cung nói cho Ngọc Đế nghe, chỉ bất quá đem nam nữ hoan ái nói thành
Nhị Lang thần ỷ mình quyền cao chức trọng nên cưỡng hiếp Hằng Nga.
“Cái gì, có chuyện như vậy?”
Ngọc Đế nghe xong mặt rồng giận dữ, lập tức sai người đến Quảng Hàn cung đem Nhị Lang thần bắt về đại điện để trị tội.
Trong đại điện Ngọc Đế đang vô cùng giận dữ hướng Dương Tiễn mà chất vấn. Về phần Ngộ Không tranh thủ lúc mọi người không để ý sử dụng thuật phân thân rồi để phân thân của mình ở lại còn hắn lại nhanh chóng tới Quảng Hàn cung.

Vừa vào cửa, Ngộ Không liền thấy Hằng Nga đang không một mảnh vải che thân nơm nớp lo sợ mà ngồi đờ ra ở trên giường, Ngộ Không nãy giờ trong lòng đã dâng lên dục hỏa, xông lên ôm Hằng Nga vào lòng.
“Hằng Nga,nàng có biết ta đã yêu thích nàng từ lâu rồi không, mau cho ta đây hôn một cái!”
Hằng Nga thấy thế hét lớn: “Tôn Ngộ Không ngươi biết ngươi bây giờ đang làm cái gì không?”
“Ta đây đương nhiên biết, ” Ngộ Không nói, “Ta đây phải làm nàng,địt nàng,đem tới cho nàng sự sung sướng”
Âm hộ Hằng Nga giờ này vẫn còn đang ngứa ngáy, do lúc nãy Ngộ Không đi cáo mật quá nhanh, nàng còn chưa kịp được thỏa mãn,thì Nhị Lang thần liền bị thiên binh thiên tướng bắt đi.
Lúc này, cơn dâm của Hằng Nga nổi lên đâu còn suy nghĩ được nhiều,với lại nàng cũng không có gan chọc giận Tề Thiên Đại Thánh.Thầm nghĩ đến làm sao lấy lòng hắn, làm cho hắn hỗ trợ tránh thoát một kiếp này.
Hằng Nga đem ánh mắt mê hoặc, hướng về phía Ngộ Không nũng nịu nói: “Đại thánh chậm một chút, lông trên người ngài làm thiếp nhột quá. Từ từ rồi thiếp sẽ chiều ngài mà!”

Ngộ Không được nghe mừng rỡ trong lòng, lập tức cởi bỏ y phục trên người, lúc này Hằng Nga thấy con cặc Ngộ Không nhỏ như cây trâm cài thì cười mỉa mai nói: “Đại Thánh quả thật là Đại Thánh cặc của ngài quả thật không giống người thường.
Ngộ Không trả lời: “Nàng cứ yên tâm ta sẽ cho nàng thấy sự lợi hại của nó”
Nói xong cặc Ngộ Không bỗng nhiên trở nên vô cùng to lớn y như cặc ngựa còn cương cứng mà đưa tới mặt Hằng Nga.
Hằng Nga kinh ngạc kêu lên: “Chẳng lẽ đây là Định Huyệt Thần Châm Kim Cô Côn Thịt trong truyền thuyết có thể dài có thể ngắn,có thể to có thể nhỏ.”
“Nàng nói đúng, chính là nó!” Ngộ Không cười đáp.
Nhìn thấy con trym to lớn của Ngọi Không thì cái lồn của Hằng Nga ngay lập tức chảy ra rất nhiều dâm thủy muốn dừng lại cũng không được.

Lúc này, đâu cần chờ Ngộ Không yêu cầu, Hằng Nga ngay lập tức đưa tay chộp lấy con trym của hắn đưa mũi của nàng sát lại đầu trym mà hít lấy hít để còn lầm bầm kêu lên: “Bảo bối, bảo bối!” Không chậm trễ chút nào nàng đem trym của Ngộ Không nuốt vào trong miệng mình(Ngộ Không cũng đã thu nhỏ trym mình cho vừa với miệng Hằng Nga).
Trong miệng,Hằng Nga khéo léo đưa lưỡi quét quanh đầu trym mà bú mút liên tục.
“Tiểu mỹ nhân… A…, nàng làm cho ta thật thoải mái, xem ra nàng thật có kinh nghiệm trong việc này đó?”
Hằng Nga không trả lời, chỉ là lắc đầu, tiếp tụt bú mút cặc của Ngộ Không.
Quả thật Hằng Nga rất có nghề trong chuyện này,nàng chỉ cần bú mút cặc của Ngộ Không mới có một phút mà đã làm cho hắn xuất tất cả tinh trùng vào trong miệng nàng. Nhưng cũng không thể trách hắn tính ra cũng đã hơn 800 năm hắn không gần nữ giới.
“Oa,cái gì đây, cái gì mà Định Huyệt Thần Châm Kim Cô Côn Thịt, ta choáng, ngươi như vậy mà đã xuất tinh sao!” Hằng Nga vừa nhả con cặc trong miệng của mình ra liếc xéo mắt mà nói.
“Haha… nàng cứ yên tâm… nàng nhìn xem”
Hằng Nga đưa mắt nhìn cặc của Ngộ Không thì phát hiện ra nó không hề xìu xuống mà còn to lớn và cương cứng hơn nữa.
Ngộ Không vội vàng tiến lên, đem Hằng Nga đẩy ngã xuống giường, tách hai chân nàng ra,cũng không quan tâm tới chuyện cái lồn của Hằng mới vừa bị Nhị Lang thần đụ qua, cúi đầu,đem lưỡi mình quét một đường thật dài từ hậu môn đến cái lồn đầy nước nhờn. Hắn cứ nghĩ mùi vị của cái lồn chắc rất khó ngửi nhưng không ngờ cái lồn của Hằng Nga lại tỏa ra một mùi hương khiến cho hắn phải say mê. Nước dâm thủy của nàng lại rất ngọt.
“Thật khônh ngờ lồn nàng lại có thể tỏa ra mùi hương thơm đến thế này?” Ngộ Không hiếu kì hỏi Hằng Nga.
“Người ta cũng không biết,từ lúc sinh ra lồn của thiếp đã luôn có mùi hương này rồi.”
Lúc này xem bộ dáng của Ngộ Không cứ như nhặt được bảo bối nhanh chóng tiếp tục vì Hằng Nga mà phục vụ,
“Ưm… Đúng rồi, chính là chỗ đó, chàng liếm lồn thiếp làm cho thiếp thật là thoải mái…”
“A… Thứ gì ở trông lồn thiếp vậy… Thật là thoải mái a…” Hằng Nga đột nhiên hét to một tiếng.

Chuyện gì xảy ra? Thì ra Ngộ Không sử dụng 72 phép biến hóa làm cho lưỡi hắn vừa cứng vừa dài,cắm thẳng vào bên trong lồn Hằng Nga.
Đầu lưỡi của hắn ở trong lồn Hằng Nga đá qua đá lại tạo cảm giác nhột khiến cho cả người nàng không tự chủ được mà run lên,mông của nàng cũng đã ưỡn lên như muốn lưỡi của Ngộ Không tiến vào sâu hơn nữa.
Ngộ Không không ngừng vuốt ve cơ thể nõn nà mềm mại của Hằng Nga
“Nàng thấy sướng không?”
“A… Ưm… Sướng lắm!!!!!”
Hằng Nga vội vàng bò dậy, đem con cặc của Ngộ Không nạp vào trong miệng mà bú mút.
“Nhanh… mau liếm hậu môn của ta nữa” Ngộ Không gấp gáp nói.
Hằng Nga sau khi nghe xong, cũng không ngại bẩn, đem cái miệng nhỏ nhắn để sát lỗ đít của hắn lè lưỡi, liếm xung quanh hậu môn.
“Lỗ đít của chàng thật đẹp a, lại không hề có mùi hôi.”
Hằng Nga ra sức liếm lỗ đít của Ngộ Không,tay nàng thì cầm cặc của hắn mà vuốt ve lên xuống.
“Nàng thật dâm đãng,liếm cho ta đây thật thoải mái… lát nữa ta sẽ cho nàng sung sướng ”
Hằng Nga một hồi liếm lỗ đít, một hồi lại chuyển sang ngậm con cặc Ngộ Không mà bú mút.
“Được rồi, ta không nhịn được”
Ngộ Không nhanh chóng đem hai chân Hằng Nga tách ra hai bên rồi đem cặc của mình để ngay cửa lồn mạnh bạo đẩy một cái rồi ngay lập tức đem cặc mình biến to bằng cặc ngựa,lồn của Hằng Nga ngay lập tức bị nong ra hết cỡ.
“A… A… Chết mất… Tướng công… Cặc chàng to quá… Thiếp ra đây…”
Ngộ Không mới đẩy một cái mà đã khiến cho nàng ra. Cả cơ thể nàng run lên như giựt kinh phong.
Ngộ Không chờ cho cơ thể nàng làm quen với con cặc của hắn rồi tiếp tục mạnh bạo đâm vào tốc độ như vũ bão.
“A… Ô… A… Sướng quá… Tướng công… Lồn thiếp nát mất…”
Hằng Nga lúc này như điên dại. Cái lồn liên tục xuất tiết.”
Lúc này Ngộ Không đem đuôi của mình nhắm lỗ đít Hằng Nga mà đâm vào.
“A… Đít thiếp… Tướng công… Mau… Địt tét lỗ đít của thiếp đi… Ưm…”
Theo dâm ngữ của Hằng Nga, Ngộ Không càng ra sức địt cả hai cái lỗ của nàng khiến cho Hằng Nga phải liên tục tiết thân mà xuất ra dâm thủy.
“Ta địt cho tét cái lồn của nàng nè..!”
“Đúng rồi… A… Địt tét lồn thiếp đi… Mọi thứ của thiếp đều cho chàng hết đó… A…”
Không biết đã trải qua bao lâu. Đã làm qua bao nhiêu tư thế từ trên giường cho tới dưới đất. Không bít bao nhiêu lần Hằng Nga phải hét lên sung sướng vì tiết thân. Chỉ bít giờ này cả cơ thể của Hằng Nga không còn chút sức lực nào chỉ biết nằm im mặc cho con cặc của Ngộ Không ra vào trong cái lồn mình.
“Oh… Không được,chàng thật lợi hại, Ta… Thực sự… Là không chịu nổi nữa, Ta lại … Sắp tới, a… A….”
Lúc này Ngộ Không cũng tăng nhanh tiết tấu đem con cặc của mình ra vào như vũ bão. Bên dưới nơi lỗ đít Hằng Nga cũng không hề chậm lại.
“A… Sướng quá… Ta ra đây…”
Theo sau đó là những cú nhấp liên tục và điên cuồng của Ngộ Không. Hắn đem toàn bộ tinh trùng của mình bắn xối xả vào bên trong cái lồn của Hằng Nga.
“A… Chết mất… Tướng công…”

Hằng Nga lúc này chỉ có một cảm giác sung sướng tột độ cái lồn của nàng kịch liệt co rút lại,bóp chặt lấy con cặc của Ngộ Không như muốn đem toàn bộ tinh trùng còn sót lại của hắn hút ra hết.Hai người cứ như vậy mà ôm nhau tận hưởng sự sung sướng sau một hồi đụ nhau mang đến. Khoản 5 phút sau Ngộ Không mới từ trên người Hằng Nga trườn xuống nằm sang bên cạnh mà đưa tay vuốt ve cặp vú của nàng.
“Ô, tiết chết thiếp rồi, tướng công, thiếp sợ sau này cũng nữa không thể xa con cặc của chàng nữa rồi!”
“Nếu không xa được thì nàng hãy sinh khỉ con cho ta.”
“Thế nhưng, Nhị Lang thần nếu mà ở Ngọc Đế nói ra hết thì phải làm sao?”
“Có ta ở đây, nàng không cần phải sợ, cùng lắm thì ta đây một lần nữa đại náo thiên cung!”
“Tướng công, chàng đối với ta thật tốt!”
“Ta đương nhiên đối tốt với nàng, vậy nàng cũng phải tốt với ta chứ? Hắc hắc!”
Nói xong Ngộ Không đem tay của Hằng Nga đặt lên con cặc đã cương cứng trở lại của mình.
“Chàng thật là xấu,mới đó mà đã muốn nữa rồi, tới thì tới, ai sợ ai!”
Hai người lần thứ hai lao vào nhau cho đến khi Hằng Nga quả thật không chịu nổi nữa lúc đó Ngộ Không mới chịu đem tất cả tinh trùng của mình trút hết vào tử cung của Hằng Nga mới mệt mõi mà ôm nhau ngủ…(Hằng Nga không có thai với Nhị Lang Thần).

Từ ngày hôm đó, Ngộ Không cùng Hằng Nga liền như cặp phu thế mới cưới, hai người chủ yếu hoạt động ở trên giường.
Mà Nhị Lang thần đâu nè? Nhị Lang thần quả thật cũng si tình, đem tất cả tội lỗi đều một mình gánh chịu, chỉ nói là chính bản thân đối với Hằng Nga có ý tà dâm nên đã dùng sức mạnh mà cưỡng ép nàng. Thực sự có chút thương xót cho Nhị Lang thần,bên này Hằng Nga cùng Ngộ Không khoái hoạt tiêu dao, bên kia Nhị Lang thần lại trợ giúp bọn họ gánh trách nhiệm.
Tuy Nhị Lang thần cùng với Ngọc Đế có quan hệ họ hàng nhưng vì bảo tồn uy nghiêm và mặ mũi của thiên đình liền sai người đem con cặc của Nhị Lang Thần cắt bỏ và đày hắn xuống trần gian 500 kiếp làm thái giám.
Không còn Nhị Lang thần, Ngộ Không cùng Hằng Nga càng trắng trợn không kiêng nể mà đụ đéo nhau bất kể ngày đêm. Hằng Nga qua một thời gian ở bên cạnh Ngộ Không thì cũng toàn tâm toàn ý yêu thương hắn.

Thời gian cứ như vậy mà trôi qua cho đến khi hắn có chuyện phải trở về Hoa Quả Sơn. Lần trở về này đem đến cho hắn một chuyện kinh hỉ bất ngờ.
Hôm nay do có lời mời của Ngưu Ma Vương kêu hắn tới mừng nhà mới nên sau khi địt cho Hằng Nga phải cầu xin tha thì hắn ngay lập tức đi tới nhà mới của Ngưu Ma Vương.
“Ha ha!! Hôm nay tinh thần của ta thật thoải mái!!! Tinh trùng tích tụ mấy trăm năm qua, rốt cuộc cũng được giải phóng!!! Ta đây con mẹ nó sảng khoái!!!
Trải qua một hồi kịch liệt với Hằng Nga lúc này Ngộ Không cũng thấy có chút đói. Hắn đưa tay lấy ở trong người một quả đào tiên vừa mới hái ở vườn đào ra ăn. Chẳng mấy chốc hắn cũng đã tới nơi ở mới của Ngưu Ma Vương.
“Là!! Đại thánh, mời đi theo tiểu nhân!”
Đi chừng thời gian một nén nhang, rốt cục đi tới hậu viện,Ma vương cùng Thiết Phiến công chúa hai người đang đứng ở trước bậc thang chờ Ngộ Không.
“Trâu bò đại ca, đại tẩu, lâu rồi không gặp hai người vẫn khỏe chứ? Hôm nay đệ đến bái kiến đây.”
“Ha ha ha, hiền đệ, đừng đa lễ, mau mau vào trong!”
Đi vào trong phòng, phân chủ khách ngồi xuống.
Đại ca cùng chị dâu chuyển đến nhà mới, thực sự là chuyện mừng a!”
Ngưu Ma Vương nhìn Thiết Phiến công chúa nở một nụ cười khổ: “Hiền đệ, lần này tìm ngươi đến, mừng nhà mới chỉ là chuyện nhỏ, chủ yếu là muốn xin ngươi giúp đại ca một chuyện!”
“Là chuyện gì? Đại ca cứ việc nói, tiểu đệ nếu giúp được chắc chắn sẽ không từ chối”
Lúc này,trong phòng chỉ còn lại có ba người bọn họ. Lão ngưu vừa nhìn Thiết Phiến công chúa, trên mặt Thiết Phiến công chúa ửng rặng mây đỏ, Ngộ Không nhìn hai người họ, hết sức buồn bực.
“Đại ca, ngươi mau nói đi, muốn ta đây giúp chuyện gì?”
“Khụ khụ…, không nói gạt ngươi, hiền đệ, ca ca ta những năm gần đây, cặc đã suy lực, căn bản không thể nào thỏa mãn chị dâu của ngươi,hôm trước ta có tình cờ nghĩ đến Điểm Huyệt Thần Châm Kim Cô Côn Thịt của ngươi…”
“Không thể nào, đại ca, ngươi chẳng lẽ muốn ta…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *