Cảm ơn dì Dung (Chuyện thật 100%)

Rate this post

Năm 2007, ở đầu hẻm nhà tôi có một gia đình nhỏ đang sống rất hạnh phúc, thì bất ngờ ông chồng qua đời vì tai nạn giao thông để lại bà vợ và 2 đứa con. Sau khi người chồng mất, bà mẹ chồng bán nhà và kêu bà vợ đó về quê ở chung, bà vợ không muốn nên lấy một số tiền từ việc bán nhà đó thuê phòng trọ ở riêng để nuôi 2 đứa con. Bà vợ tên Dung, lúc đó 42 tuổi, đứa con lớn bằng tôi, đứa con nhỏ mới 5 tuổi. Sau khi chồng mất, bà ấy mua cái tủ kính nhỏ để làm nail gần nhà cũ vì chỗ đó toàn khách quen. Phòng trọ bà ấy thuê khá xa nên bà ấy gửi cái tủ đó ở nhà tôi vì gia đình tôi cũng khá thân với bà ấy.

Về phần tôi, lúc đó tôi chỉ mới 14 tuổi cùng với một chút máu dâm nên tôi nghĩ về sex từ rất sớm. Tôi gọi bà ấy bằng dì vì bà ấy lớn hơn mẹ tôi đến 8 tuổi. Thời điểm dì Dung gửi cái tủ ở nhà tôi là giai đoạn tôi ham muốn sex nhất, cả ngày trong đầu tôi chỉ nghĩ đến sex thôi. Tuy xem nhiều các thể loại phim nhưng chưa bao giờ tôi nhìn thấy cơ thể của một phụ nữ nào thực tế ngoài đời cả, và cho đến khi dì Dung xuất hiện…

Vào một hôm, tôi đang chơi Net gần nhà thì mắc đái quá nên chạy thật nhanh về nhà, lúc đó trong nhà tắm có người. Tôi thấy lạ vì thường ngày giờ này mẹ tôi đi mất rồi, tôi mới hỏi thử xem là ai:

– Mẹ hả?

– Mẹ con đi đâu rồi…

– Ai vậy hả?

– Dì Dung làm móng nè.

– Dì sắp xong chưa…con mắc đái quá…

– Trời đất ơi, dì đang tắm rồi…

– Giờ sao đây???

– Dì né qua một bên rồi nè, con vô nhanh đi…

Do hoàn cảnh gia đình tôi lúc đó thuộc diện khó khăn nên nhà tắm không có cửa, chỉ có cái màn che thôi. Có lẽ trong đầu dì nghĩ tôi chỉ là một thằng con nít. Tôi vén cái màn bước vô thì đập ngay mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ đang “trần như nhộng” ngồi quay mặt vào tường, đầu toàn xà bông đang cúi xuống. Tim tôi lúc đó đập rất nhanh, cảm giác hồi hộp, lo sợ, kích thích đều hội tụ về. Vì nhà tắm khá nhỏ nên dì ngồi đã hết một nửa rồi, tôi lại bồn cầu đứng đái kế bên dì, đái xong tôi nán lại một chút tò mò nhìn cơ thể của dì từ phía sau, dì thấy tôi chưa xong nên hỏi:

– Xong chưa con?

– Dạ, chưa…

– Làm gì mà để mắc đái dữ vậy?

– Tại con mê chơi quá…

– Mai mốt không nín như vậy nghe chưa con?

– Dạ…

Tôi ngắm một lúc rồi đi ra, chạy thẳng lên gác, vừa lên gác tôi cảm nhận con cặc mình rất khó chịu, trong đầu tôi thì không thể ngừng nghĩ về hình ảnh đó. Nói về ngoại hình của dì thì không phải là xấu dù đã hơn 40 tuổi. Dì rất cao, thân hình mũm mĩm nên cả 3 vòng đều to như nhau. Dì có khuôn mặt khá trẻ, có lẽ do dì biết làm đẹp, trang điểm nhẹ và sở hữu làn da trắng. Đối với một thằng chưa từng ngắm cơ thể phụ nữ khỏa thân thực tế như tôi thì bao nhiêu đó cũng quá tuyệt rồi. Tôi bắt đầu suy nghĩ lệch lạc về dì, và đưa dì vào tầm ngắm kể từ giấy phút đó…

Tôi tìm hiểu và biết mỗi ngày tầm 4 giờ chiều là dì làm nail xong sẽ đẩy cái tủ vô nhà tôi gửi sau đó tắm nhờ, vì ở phòng trọ tắm giờ đó đông người giành lắm. Ngồi ở trên gác vừa nghe tiếng dì là tay chân tôi run hết, tim đập nhanh, cảm giác rình mò đó rất thích. Tôi không hành động liền, mà chờ có mùi xà bông trong nhà tắm lan tỏa ra tôi mới dám làm. Bởi nếu tôi vô sớm quá dì chưa kịp cởi đồ ra và sẽ nhường nhà tắm cho tôi. Ngửi được mùi xà bông, tôi giả vờ chạy xuống bắt đầu thực hiện kế hoạch:

– Ai trong đó vậy?

– Dì Dung…

– Là dì Dung nữa hả?

– Mỗi ngày dì tắm giờ này mà con?

– Con mắc đái quá…

– Ngày nào cũng vậy hả?

– Con chơi game nín đái vì sợ đi đái sẽ thua…

– Bó tay ông.

– Mắc quá…

– Thôi vô lẹ đi.

Tôi đi vô nhìn thấy dì đang gội đầu như lần trước, mục đích của tôi chỉ là ngắm cơ thể của dì thôi, để dì tin nên tôi phải móc con cặc trong khóa quần ra giả vờ cầm, vừa nhìn phần mông của dì, tôi vừa cầm con cặc lắc qua lắc lại. Nhưng không ngờ…động tác của tôi nhanh quá nên nó khiến tôi bất ngờ rùng mình một cái không thể kiểm soát được, nước màu trắng đục từ trong con cặc tôi bắn ra (Sau này tìm hiểu mới biết là thủ dâm). Xong, tôi vội kéo quần lên và chạy lên gác.

Sau lần xuất tinh đó, tôi cầm con cặc vừa nhìn vừa tìm hiểu, tôi tò mò kéo lớp da xuống (sau này mới biết nó là bao quy đầu), con cặc tôi bắt đầu cương lên và dài ra giống như mấy người trong phim sex tôi hay mua đĩa lậu xem, kèm một mùi tanh hôi. Để tránh bị dì nghi ngờ tôi có ý bậy, qua ngày hôm sau tôi không làm nữa, mà cách vài ngày mới làm một lần, tôi tưởng tượng lại cảnh tắm đó của dì rồi tự thủ dâm, có lúc thì tôi liều mình chạy ra chỗ dì đang làm nail, trốn ngay vách lén nhìn trộm dì rồi thủ dâm. Kể từ lúc được “thông nòng”, tôi liên tục “bắn bừa” khắp nơi…

Ngày qua ngày, tôi bắt đầu kiểm soát được việc xuất tinh, ngày càng lâu hơn, từ từ tôi làm quen với độ cương cứng của con cặc, nói chung tôi đang hoàn thiện bản năng của một người đàn ông thực thụ. Nhưng với tôi bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, tôi bắt đầu thử nhiều trò lạ giống như mấy clip tôi xem trên XNXX, xem nó rất kích thích. Tôi tự nghĩ nếu mình khoe con cặc đang cương cứng trước mặt dì thì dì sẽ thích nó cho mà xem. Tôi bắt đầu chờ thời cơ để thực hiện kế hoạch này với người phụ nữ tôi thích nhất lúc đó, là dì Dung…

Kế hoạch bắt đầu, đúng 4 giờ chiều hôm sau, biết dì đã vào nhà tắm, thay vì chờ dì đang gội đầu như mọi khi, tôi chờ dì tắm xong chuẩn bị lau khô người thì tôi mới thực hiện, vì tôi quan sát nhiều lần thấy chỗ tôi đứng đái là chỗ dì thường treo cái khăn tắm. Tôi đứng phía ngoài vừa đợi vừa sục cặc cho nó luôn ở tư thế cương cứng. Tôi cúi xuống ngó qua cái màn xem dì tắm xong chưa, mặc dù chỉ thấy chân dì qua cái màn thôi, nhưng tôi biết dì tắm gần xong rồi nên bắt đầu thực hiện kế hoạch:

– Dì Dung ơi, con mắc đái quá…

– Nữa hả? Chờ chút, dì lau mình xong ra tới rồi.

– Con mắc lắm rồi…Nhanh đi dì…

– Mệt quá, thôi vô nhanh đi ông.

Tôi vén màn ra thấy dì đang ngồi quay vô trong như thường lệ, tôi lại chỗ cũ đứng tiếp tục sục cặc cho nó giữ nguyên độ cương. Dì một lần nữa thấy tôi đái lâu quá nên hỏi:

– Xong chưa con? Dì lạnh quá.

– Dạ chưa…

– Chắc ngày mai đổi giờ tắm quá.

– Chờ con chút…

– Thôi đưa dùm dì cái khăn treo ở đó đi.

Biết thời cơ đến rồi, tôi buông con cặc đang nứng cực độ ra, tôi ưỡn người lên lấy cái khăn, cố tình bẻ người đưa thẳng con cặc ngay sau đầu của dì. Dì quay qua tính lấy cái khăn thì thấy con cặc tôi ngạo nghễ ngay trước mặt, dì giật mình, im lặng, tôi đưa cái khăn xong kéo khóa quần lên và chạy ra ngoài. Kế hoạch khoe cặc thành công, bây giờ là lúc chờ xem dì sẽ có cách nghĩ thế nào về “cậu nhỏ” của tôi. Tôi bỏ lên gác vui vẻ và chậm rãi suy nghĩ cho những kế hoạch tiếp theo.

Ngày hôm sau, khi nghĩ ra được ý tưởng mới, đúng 3 giờ 50 chiều, tôi nhảy vào giành nhà tắm trước đứng sục cặc sẵn cho cương cứng chờ dì tới, tôi kéo màn che chỉ một nửa. Tôi nghe tiếng dì đẩy tủ vô nhà, biết dì sắp đến, tôi quay người chĩa con cặc đang cứng ra cửa. Dì vừa bước đến nhìn thấy tôi đang tắm nên giật mình lấy tay kéo cái màn qua che hết:

– Trời ơi, tắm sao không che màn ông?

– Dạ…con tắm như vậy quen rồi.

– Trời, sao ngày nào cũng gặp mày vậy?

– Dạ con đi ăn sinh nhật nên tắm sớm.

– Vậy hả? Con quay vô tường cho dì Dung đi vô tiểu một cái, trễ giờ rước con dì rồi.

– Dạ.

Tôi quay mặt vào tường, dì đi vô ngồi đái rồi kéo quần lên ra về. Một lần nữa kế hoạch khoe cặc của tôi lại thành công tốt đẹp. Dù chỉ mới 14 tuổi, nhưng sau khi lột bao quy đầu thì con cặc tôi nó phát triển rất nhanh, nếu nó bình thường thì dì đã không giật mình nhiều lần như vậy. Điều đó khiến tôi rất phấn khích và không ngừng hy vọng chinh phục dì.

Câu chuyện của tôi chỉ là ngắn gọn để mọi người dễ đọc, nhưng thực tế nó diễn ra trong 2 năm nên số lần tôi cố tình khoe cặc cho dì xem kể không hết. Trong 2 năm này, cuộc sống của tôi và dì cũng thay đổi rất nhiều. Cuối năm 2007, nhà tôi được chính quyền địa phương hỗ trợ tiền sửa nhà để ăn Tết, được thay tôn mới, nhà tắm mới có cửa kín đáo hơn. Đầu năm 2008, tôi chính thức được giữ tiền trợ cấp của ba tôi. Ba mẹ tôi ly hôn năm 2003, số tiền trợ cấp 500 ngàn mỗi tháng mẹ tôi đều giữ dùm tôi đến khi tôi 18 tuổi, nhưng vừa tròn 15 tuổi thì tôi đã được nhận tiền vì ba tôi không cho mẹ tôi giữ vì sợ mẹ lấy đi ghi số đề hết.

Còn về phần dì Dung, trong một năm qua dì gồng gánh con cái ăn học, tiền nhà các thứ đến tàn tạ, sụt cân, mất đi người chồng hỗ trợ khiến dì gặp rất nhiều sóng gió trong cuộc sống. Tôi thường đi ngang chỗ dì làm thấy chủ nợ chửi, bây giờ cả xóm ai dì cũng mắc nợ. Từ một người phụ nữ thích làm đẹp, giờ đây dì đã buông hết, không quan tâm bản thân mình nữa. Nhưng dù thế nào đi nữa tôi cũng rất mê dì, đó là cảm giác tình dục đầu đời của tôi. Thậm chí trong thời điểm khó khăn này dì sụt cân trông gọn gàng hơn, chỉ thiếu tiền thôi.

Sau khi xem mấy clip bắn tinh trộm trên XNXX, tôi tính bắt tìm thời cơ làm như vậy với dì, có thể nói dì là người đầu tiên “hy sinh” để tôi thử những trò sex mà tôi xem trên mạng. Tôi lấy hết can đảm để thực hiện kế hoạch “khủng” này. Hôm đó đúng như dự tính, tôi đứng ngoài cửa sục chờ nghe tiếng nước là gõ cửa xin vô đái như cũ, dì vẫn cho như thường, bởi dì đi tắm nhờ phải nể mặt mẹ tôi. Khi tôi mở cửa vô nhìn thấy dì đang gội đầu, dì đưa đầu ra phía ngoài cửa. Đặc biệt là dì đang mặc đồ chứ không cởi ra như mấy lần trước, tôi có chút thất vọng nhưng kế hoạch lần này của tôi không phải để ngắm thôi. Khi tôi sắp “lên đỉnh” chuẩn bị bước đến bắn tinh lên đầu dì thì bất ngờ dì đưa mặt lên (có lẽ lúc cúi xuống dì thấy chân tôi di chuyển lại gần dì), cả 2 đều giật mình, dì liền đứng dậy đưa tay lên tính tát vào mặt tôi và quát:

– Tao để ý chuyện này lâu rồi ha, một chút mẹ mày về tao nói với cho coi.

– Dì Dung ơi, đừng nói mẹ con mà. Con xin lỗi…

– Tao không ngờ mày quỷ như vậy.

– Con xin lỗi, mẹ con đuổi con ra đường đó….dì ơi.

Lúc đó tôi sợ thật sự, đứng một góc khóc huhu, năn nỉ rất nhiều. Dì xả nước lau khô đầu xong đứng chống nạnh nhìn tôi rồi lắc đầu, mặt dì lúc đó nhăn nhó rất khó chịu:

– Tại sao mày làm vậy hả?

– Tại hôm bữa con lỡ nhìn thấy dì Dung không mặc đồ nên con bị…

– Mất dạy quá rồi.

– Con xin lỗi mà…

– Tao hết nói nỗi mày…

– Lần sau con không tái phạm đâu mà dì.

– Tao để ý nhiều lần rồi chứ lần này hả?

– Mới lần này thôi. Con nói thật.

– Thôi đừng xạo sự, lần nào tao tắm mày cũng đòi vào đái cho bằng được là tao nghi rồi.

– Con mắc thật mà.

Cũng may lúc đó nhà tắm rất kín nên cho dù có mẹ tôi cũng không nghe được dì la mắng tôi. Dì nhiều lần muốn bước ra ngoài tôi đều kéo tay lại năn nỉ, dì đứng nhìn tôi một lúc nữa rồi hạ giọng:

– Bây giờ con muốn dì không nói mẹ con, vậy dì Dung nói cái này con chịu không?

– Dạ…dì nói đi…

– Dì Dung nghe nói Ba con mỗi tháng cho con tiền hả?

– Dạ phải…

– Bao nhiêu?

– Dạ…500 ngàn…

– Trời mới bây lớn mà tiền nhiều vậy?

– Con 15 tuổi rồi mà…

– Vậy bây giờ con còn bao nhiêu?

– Còn…300 ngàn

– Ai giữ? Mẹ hay con?

– Con giữ…

– Mà tôi già rồi có gì đẹp đâu mà ông làm trò này hả ông?

– Dì có già đâu…

– Coi kìa, ghê không…

– Con nói thật mà…

– Thôi, bây giờ dì Dung cho con nhìn, nhưng con đưa dì Dung mượn 200 ngàn nha?

– Nhưng dì Dung đừng nói mẹ con biết nha?

– Dì còn sợ con nói nó đó.

– Con sợ mẹ đuổi đi lắm.

– Bây giờ con đi lấy tiền đi, dì Dung đợi con ở đây.

Tôi lên gác mở cái bao đĩa ra lấy 200 ngàn mình giấu để lại 100 ngàn chơi Net, chạy xuống nhà thấy mẹ chưa về nên tôi đem tiền xuống nhà tắm cho dì, dì cầm tiền rồi đứng lên nhét vào túi xong nói:

– Mẹ con về chưa?

– Dạ chưa, 5 giờ mấy mẹ mới về. Còn đi đón em con nữa.

– Uh, chỉ nhìn một chút thôi nha?

Tôi gật đầu, dì từ từ kéo áo lên show cái áo vú màu trắng ra trước mặt tôi, tuy vú dì “khủng” thật, nhưng nó nằm bên trong áo lót cũng không làm tôi thấy đã, tôi bắt đầu đòi hỏi hơn nữa:

– Sao dì không cởi ra hết đi?

– Cởi gì, xem vậy được rồi ông.

– Con nhìn thấy hết rồi dì lo gì…

– Thấy hồi nào ông?

– Lúc xin vô đi đái…

Thật ra mỗi lần tôi vô đái nhìn dì tắm chỉ toàn nhìn thấy lưng và mông chứ có thấy hết đâu, tôi nói nhìn thấy hết để thuyết phục dì thôi, càng ngày tôi càng lộ bản chất một thằng có cái đầu “đen tối” hơn dì nghĩ:

– Nhưng chỉ phần trên thôi nha?

– Phần dưới con cũng thấy hết rồi mà…dì đừng lo…

– Hết nói nỗi!

Dì bắt đầu cởi áo ra, tiếp tục đưa tay ra ngoài sau cởi dây áo vú. Trời ơi là trời!!! Nguyên cặp vú xệ to đùng của dì hiện ra ngay trước mặt tôi, đầu ti thâm đen và có mấy hột nhỏ nhỏ. Dì treo 2 cái áo lên móc, rồi quay mặt vào tường cúi xuống cởi quần dài ra, tiếp nữa tới quần lót màu trắng. Cái lồn của dì thụt vô trong khá sâu vì cặp đùi to đùng của dì, tôi chỉ thấy mỗi lông lồn. Nhưng bao nhiêu đó cũng khiến tôi chết mê, chết mệt. Tôi ngắm tầm được 2 phút thì con cặc tôi đòi hỏi phải cho nó “giải thoát” khỏi cái quần, tôi không còn kiểm soát được nữa nên kéo quần xuống hết, cầm con cặc sục liên tục, dì bất ngờ với hành động đó của tôi nên nhanh chóng mặc đồ vào lại:

– Thôi thôi đủ rồi…

– Chưa mà dì…

– Tao nói thôi là thôi…

– Dì giúp con ra đi…

– Ra gì? Bậy bạ quá…

– Con đứng nhìn dì rồi con làm như vậy thôi mà…

– Ghê quá, thôi đi.

– Con đưa dì thêm tiền nha…

– Thôi giữ đi. Tao về đây…

Dì mặc đồ vào và nhanh chóng ra ngoài mặc sức tôi cầm con cặc đứng năn nỉ, có lẽ dì sợ tôi không kiểm soát được sẽ dẫn đến chuyện khác (làm tình). Có lẽ dì vẫn còn yêu chồng mình và chưa sẵn sàng đến với ai, nói chi một thằng trẻ con như tôi.

Sau lần đó, dì không cho tôi vào nữa, mặc cho tôi đứng năn nỉ. Tôi biết dì đang giận tôi rồi, tôi nghĩ mọi chuyện có thể đã kết thúc tại đây, tôi rất buồn và thất vọng…

Tầm hơn một tháng sau, giống như định mệnh. Tôi đi chơi Net đúng 4 giờ chiều về như mọi khi, tôi chỉ xuống bếp tìm đồ ăn chứ không quan tâm ai trong nhà tắm, thì bất ngờ cửa nhà tắm mở ra:

– Con hả B?

– Dạ.

– Con vào đây dì Dung hỏi tí…

– Chuyện gì vậy dì?

– Vào đi rồi nói.

Tôi bước vào, khá bất ngờ là dì đang cởi đồ đứng tắm đưa cả thân người ra ngoài mà không mặc đồ như lần trước nữa:

– Gì vậy dì?

– Tháng này Ba con cho tiền con chưa?

– Dạ rồi…

– Còn bao nhiêu cho dì Dung mượn đỡ đi nha con?

– Dì Dung muốn bao nhiêu?

– Thì 2-300 thôi.

– Dì Dung đợi con một chút…

Tôi chạy lên gác tiếp tục mở bao bìa đĩa tôi hay giấu tiền, tôi lấy 200 ngàn, còn 200 ngàn để lại, tháng này tôi chi hết 100 ngàn tiền game. Có lẽ dì đang túng nên mới hết giận tìm đến tôi lấy tiền trả nợ. Tôi biết rõ ý đồ của dì, cũng không muốn mất trắng tiền nên tôi tiếp tục yêu cầu dì làm như lần trước:

– Dì cho con xem như lần trước nha?

– Thì có mặc đồ đâu, con xem thoải mái đi. Khi nào dì tắm xong thì thôi.

– Vú dì Dung đẹp quá.

– Xem thôi đừng nói bậy ông.

– Con thấy đẹp thật mà.

– Thôi tào lao quá…

Tôi đang lên con nứng nên khen dì rất nhiều, thấy dì không để ý tôi mới kéo quần mình xuống và cầm con cặc sục cho thỏa mãn. Một lúc sau dì liếc mắt qua thấy tôi đang sục, dì im lặng chứ không la mắng như lần trước. Thấy dì có vẻ bình thường nên tôi bắt đầu thử mạo hiểm tiến tới xem sao:

– Dì Dung ơi…

– Nói đi…

– Con khó chịu chỗ này quá…

– Nữa hả? Thôi đi…

– Dì Dung giúp con đi, con đưa thêm 200 nữa…

– Thôi để tiền xài đi.

Nói xong, dì im lặng lo gội đầu mặc tôi đứng sục với vẻ mặt đáng thương. Gội đầu xong dì xả lại bằng vòi sen, dì nhìn tôi thấy tôi vẫn còn đang đứng sục nên hỏi:

– Chưa xong nữa hả?

– Xong gì dì?

– Cái đó đó…

– Tại không có người giúp, tự làm lâu lắm…

– Giúp là giúp sao?

– Dùng tay giúp đó…

– Ông cũng ghê quá ha?

– Con đang tuổi mới lớn mà…

Không nói gì, dì bất ngờ đẩy tay tôi ra, rồi dùng tay dì cầm con cặc của tôi lắc lắc. Tuyệt vời, dì đồng ý giúp tôi rồi. Mặc dù dì đồng ý giúp nhưng mặt dì vẫn chưa chịu nhìn thẳng vào con cặc tôi, dì quay mặt chỗ khác, tay dì cầm cố tình đưa về hướng bồn cầu để tôi xuất vô đó. Tôi im lặng trong vài phút để tận hưởng, dì đứng cạnh tôi sục, tôi thì nhìn cặp của vú dì đang “nhảy” theo động tác của cái tay. Khi đã đạt đến cao trao tôi liền bắn tinh trùng, nhưng nó rất ít. Có lẽ vì thủ dâm quá nhiều nên tinh trùng của tôi bắn rất thấp và ít, nó ra dính vào tay của dì hết, dì cảm thấy gớm nên buông để nó tự ra những phần còn lại…

– Lấy vòi sen rửa nó rồi đi lên trước đi.

– Lần sau dì giúp con như vậy nữa nha?

– Thôi. Lộ ra ngoài là chết tao với mày đó.

– Con giữ bí mật mà.

Dì im lặng nhưng tôi lại thấy trong cách cư xử của dì có chút đồng ý, chỉ cần mình cố gắng kiếm tiền là sẽ dụ được dì. Sau này tôi mới biết với số tiền đó tôi có thể đi chơi gái cho đã chứ không chỉ đơn giản là Handjob như vậy. Nhưng với tôi, chinh phục một người phụ nữ vốn xem mình là con nít mới hấp dẫn, vẻ mặt bất ngờ của họ về mình mới là đỉnh cao.

Tôi bắt đầu tập tành đi xin việc làm để kiếm tiền, vì nhỏ tuổi nên tôi chỉ theo thằng bạn phụ gia đình nó bán lẩu bình dân thôi. Mỗi đêm làm chạy bàn tôi có được 50 ngàn, lâu lâu khách cho 10, 20 ngàn nữa. Tôi gom lại đúng nửa tháng cho nhiều rồi sẽ đi kiếm dì giúp tôi, lúc đó tôi đúng u mê, không còn biết gì khác ngoài dì. Thấy dì bị nợ chửi, tôi rất buồn, tôi quyết định gom hết tiền mình để dành đưa cho dì trả nợ. Nơi duy nhất để tôi với dì nói chuyện mà không bị ai phát hiện chính là nhà tắm.

Đúng 4 giờ chiều như mọi khi, dì bước vô nhà tắm không được bao lâu thì tôi lại gõ cửa:

– Dì Dung ơi…

– Gì nữa đó?

– Con vô được không? Con có chuyện muốn nói.

– Đứng ngoài nói không được sao?

– Con la lớn mẹ con biết chuyện của con và dì đó.

– Vậy hả? Vô đi.

Tôi bước vô thấy dì khỏa thân đang tắm, như vậy không cần đưa tiền tôi vẫn ngắm được dì, dì không còn e ngại với tôi nữa. Có nghĩa chúng tôi đã tiến thêm một bước, và tôi sẽ cố gắng tiến tới nhiều hơn nữa:

– Chuyện gì vậy con?

– Hôm qua con thấy dì Dung bị chửi. Dì Dung thiếu họ bao nhiêu tiền vậy?

– Trời ơi, chuyện người lớn con hỏi làm gì?

– Thì nói đi.

– Con hỏi làm gì, nhiều lắm con có tiền trả giúp dì Dung hay không mà hỏi?

– Có, dì nói đi.

– Thôi xạo quá ông.

– Con có 500 ngàn nè, trả họ đi.

– Trời ơi khùng quá, tiền Ba con cho đưa hết cho dì Dung sao con xài? Đừng quan tâm mà.

– Tiền này con đi phụ quán lẩu của cậu Phương cho con để dành đó.

– Trời, mới bây lớn biết kiếm tiền rồi hả con? Giỏi quá.

– Dì Dung cầm trả cho họ đi mà.

– Thôi, xem như dì Dung mượn đỡ con nha? Sao tự nhiên đi làm vậy hả?

– Vì dì Dúng đó…

– Sao vì tôi ông?

– Vì con muốn có thật nhiều tiền để dì Dung giúp con như lần trước. Đã lắm…

– Trời. Chuyện đó không phải có tiền là được đâu con.

– Vậy sao dì Dung kêu con đưa tiền sẽ giúp?

– Dì Dung chỉ mượn con thôi, sau này trả lại. Còn chuyện kia dì Dung giúp con vì lỡ hứa với con rồi.

– Bây giờ dì Dung giúp con nữa đi…

– Thằng quỷ, nói tới nói lui cũng nghĩ đến chuyện đó.

– Tại nhìn dì không mặc đồ thích quá…

– Mệt ghê đó, đưa đây…

Đây là lần thứ 2 tôi được dì sục cặc cho, lần này dì không né nữa mà đứng nhìn thẳng vào con cặc tôi, dì chăm chú tập trung sục, tôi nhìn vú dì im lặng hưởng thụ. Vì tôi đã quen với việc độ căng cứng của con cặc, nên không còn xuất tinh nhanh nữa, dì cũng không sục nhanh lắm. Thấy dì nhìn con cặc tôi khiến tôi rất phấn khích, trong đầu tôi nghĩ thử gạ dì xem sao:

– Dì giúp con một chuyện nha?

– Giúp gì nữa?

– Dì Dung dùng miệng giúp con được không? Dùng tay không có cảm giác…

– Thôi…điên quá!

– Đi mà dì Dung…

– Dì Dung để con tự làm đó, vừa phải thôi.

– Con làm tất cả vì dì, con buồn khi thấy người ta chửi dì, dì không chiều con được hay sao?

Tôi nói câu đó dì nghe xong im lặng một hồi, dì nhìn chằm chằm vào con cặc của tôi và mở nắp bồn cầu ngồi lên đó, dì lấy vòi sen rửa hết vết bẩn đeo bám trong đó, rửa xong dì cúi xuống..ngậm. Vậy là cuối cùng dì cũng chịu bú nó cho tồi rồi, dì đưa đầu lưỡi ra đá vào đầu con cặc của tôi. Tôi khá nhột và hơi đau, rồi dì nhét con cặc của tôi sâu vào trong họng dì. Cảm giác miệng dì bao bọc cả con cặc đang ngạo nghễ của tôi thật là quá đã. Có lẽ dì nhận ra sự chân thành của tôi nên dì đền đáp một cách thoải mái, dì ngậm hòn dái của tôi khiến nó hơi thốn, nhưng nhờ vậy tôi có cảm giác tinh trùng đang dồn lên nhiều hơn bình thường, có lẽ dì có kinh nghiệm về việc này lắm. Đến đoạn cao trào dì ngậm cặc tôi sâu vào nữa, miệng dì ngậm vào, nhả ra liên tục, nhịp nhàng. Không chịu nỗi cơn phê đó, tôi rùng mình, 2 tay đè đầu dì, nhón chân lên rên một tiếng dài, 2 hòn dái thắt lại và một luồng tinh trùng bắn ra ngập miệng của dì. Dì nhăn mặt và cố gắng đẩy tôi ra, nhưng tôi vẫn cố đề đầu dì cho ra hết vô họng dì. Tôi như một thằng bạo dâm, tôi chỉ biết sướng thôi chứ không quan trọng gì nữa. Tôi lấy cặc ra thì tinh trùng trong miệng dì rất nhiều (hơn cả tháng chưa xuất tinh), dì phun xuống đất và ngồ im lặng. Tôi ngồi xuống nhìn dì và nói:

– Con cảm ơn dì Dung…

– Ra ngoài trước đi.

– Dạ…lần sau dì Dung giúp con nữa nha?

– Thôi, đủ rồi…

Tôi đi ra ngoài với sự phấn khích cực độ, mặc dù mất khá nhiều tiền nhưng đổi lại là một cảm giác sung sướng nhất mà tôi từng có (sau này tôi có nhiều bạn gái, nhưng vẫn chưa có được cảm giác sướng đó).

Bước sang năm 2009, sau lần được dì bú cho, tôi quyết tâm đi làm kiếm thật nhiều tiền để dùng tiền đó “mua” dì. Cũng nhờ việc đó mà tôi có động lực phấn đấu, lấy đó làm bàn đạp cho thành công sau này của mình. Tôi và dì có thể xem như là “người tình” không chính thức của nhau, để một người phụ nữ cho mình xem họ tắm, bú cặc cho mình thì chỉ có cave hoặc người đó thương mình thật lòng thôi. Tôi tin dì đã cảm động trước sự chân thành của tôi, người ta nói đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, huống chi tôi còn sẵn sàng đưa tiền hết cho dì để nhịn chơi Net một thời gian dài. Nhưng để dì hoàn toàn thuộc về tôi thì tôi cần phải mạnh dạng hơn nữa.

Sau lần bú cặc cho tôi dì không đi làm nữa, nhiều khách quen của dì vào hỏi mẹ tôi nên tôi mới biết hết mọi chuyện. Dì nuôi con hết được nên gửi 2 đứa về nhà mẹ chồng để tụi nó chuyên tâm học hành. Còn dì thì đi làm xa ở luôn nhà người ta (trốn nợ). Tôi nghe xong rất thất vọng, tôi đã để dành tiền khá nhiều cho dì mà cũng không làm được gì cho dì.

Tầm vài tháng sau, mẹ chồng của dì nhờ người qua bên xóm tôi trả nợ hết cho dì, bà ấy nói đó là diều cuối cùng bà làm cho đứa con dâu này, bây giờ không quan tâm nữa, chỉ lo 2 đứa cháu. Sau khi được trả nợ hết, mấy ngày sau dì trở lại xóm tôi. Buổi trưa tôi đang nằm ngủ trên gác thì nghe tiếng dì và mẹ tôi nói chuyện, tôi nghe giọng dì thì con cặc nứng cả lên. Tôi đứng dậy ngó xuống thì thấy dì trông có sức sống hơn. Dì trang điểm nhẹ trở lại, biết chú trọng bản thân hơn trước. Tôi nằm nghe dì và mẹ nói chuyện với nhau:

– Hiện tại ở đâu bà Dung?

– Chưa biết nữa, hôm nay về chơi xin ở nhờ nhà mày để mai tìm chỗ đi nè.

– Trả hết nợ rồi thì làm móng lại đi, người ta hỏi bà quá trời kìa.

– Tao cũng tính vậy. Mà nhà mày có chỗ ngủ tạm không vậy?

– Dưới đây hết 3 người nằm rồi, còn trên gác thằng B nó ngủ một mình.

– Gác rộng vậy có mình nó ngủ hả?

– Tại ai cũng làm biếng lên xuống, với lại nóng lắm. Nếu bà chịu được thì tối lên nằm một góc phía trong ngủ tạm.

– Có chỗ ngủ là được rồi.

Tôi nằm trên gác nghe nói như vậy tôi rất mừng, cái gác nhà tôi chia ra 2 đoạn. Một đoạn tôi nằm phía ngoài lan can, một đoạn để trống hoặc để đồ thôi. Tôi biết cơ hội để tôi tiếp cận dì bắt đầu đến. Tôi giả vờ đi xuống uống nước thì mẹ tôi kêu hỏi:

– Ê mày, tối cho dì Dung ngủ nhờ để mai dì Dung kiếm phòng trọ.

– Dạ…thì phía trong đó.

Tôi và dì Dung nhìn nhau, không biết dì đang nghĩ gì, chứ tôi là thèm muốn dì lắm, bao nhiêu tháng xa cách. Kể từ lần được dì bú cặc đến giờ, dì bỏ đi khiến tôi không còn tâm trí thủ dâm với ai.

Tầm 10 giờ tối, tôi đi phụ quán lẩu về, tôi bước vào nhà thấy ở dưới anh trai, đứa em gái và mẹ nằm xem phim chuẩn bị ngủ. Tôi đi đái, đánh răng xong đi lên từ từ chậm rãi để xem dì đang làm gì. Tôi bò lên nhẹ nhàng nhìn phía trong thấy dì đang nằm quay lưng ra ngoài, dì mặc bộ đồ ngủ ngắn vải bóng màu đỏ đô trông rất gợi tình. Trong đầu tôi nghĩ đây là cơ hội hiếm có vì ngày mai dì phải đi rồi. Nhưng đây là gác, không phải nhà tắm, với lại ban đêm nữa nên nói chuyện ở dưới dễ nghe lắm. Tôi nằm suy nghĩ cách, một lúc sau tôi mới quyết định đi lại gần dì móc cặc ra tính thủ dâm “xả” hết nhớ nhung mấy tháng nay. Tôi vừa bò lại gần thì bất ngờ dì quay qua, tôi giật mình nắm lấy cái mền của mình giả vờ đắp cho dì:

– Dì Dung lấy mền con đắp đi, ban đêm lạnh lắm.

– Dễ thương chưa, con chưa ngủ hả?

– Dạ…con hay thức khuya lắm

– Ngồi nói chuyện với dì Dung một chút đi, chỗ lạ khó ngủ quá.

– Dạ, để con mở đèn lên.

– Thôi sáng lắm, cho ở dưới ngủ nữa.

– Dạ…

Nhờ có đèn đường chiếu vào nên phần trong nhà tôi ban đêm vẫn đủ sáng để chúng tôi thấy nhau. Tôi ngồi cạnh dưới chân dì, dì nằm ngửa nói chuyện với tôi. Tuy ban đêm nói chuyện người khác dễ nghe, nhưng phíq trong cái gác nói nhỏ là không ai nghe được gì hết:

– Dạo này vẫn làm cho quán lẩu của thằng Phương hả?

– Dạ còn.

– Giỏi quá, ráng kiếm tiền nhiều sau lấy vợ.

– Thôi…

– Không tính lấy vợ à?

– Con đi làm vì muốn có nhiều tiền đưa cho dì Dung…

– Thằng quỷ, sau không đưa mẹ mà đưa dì Dung?

– Vì con không muốn thấy dì Dung bị nợ chửi…

– Thật không?

– Dạ, nhìn thấy dì Dung bị chửi con buồn lắm…

– Trời ơi, tội nghiệp chưa…

– Con tưởng không còn gặp lại dì Dung nữa chứ.

– Dì Dung trả hết nợ rồi, giờ yên tâm đi.

– Dạ…hay quá.

– Lấy gối nằm xuống nói chuyện đi, ngồi mỏi lưng lắm.

– Dạ…

Tôi không biết mình đang nói lời ngon ngọt dụ dì hay dì đang dụ tôi nữa. Tôi lấy gối nằm kế bên dì, xoay mặt qua đối diện với dì. Dì nằm nhìn tôi mà không nói gì, tôi cũng nhìn lại. Cặp vú của dì nặng trĩu trong chiếc áo ngủ 2 dây khiến tôi không khỏi rời mắt, cơn thêm lại lên, tôi liều mình:

– Dì Dung ơi…

– Hả? Nói đi con.

– Con nói cái này dì Dung đừng giận con nha?

– Uh. Gì vậy?

– Lâu rồi con chưa nhìn, dì Dung cho con nhìn nha?

– À…dì Dung có cấm con đâu.

– Tại bây giờ dì Dung trả nợ hết rồi…con sợ dì Dung không cho nữa…

– Điên quá, dì Dung cho con nhìn vì con tốt mà, đâu phải tiền bạc.

– Dạ…cảm ơn dì Dung…

Dì kéo áo lên, cặp vú “khủng” ấy trong bóng tối mờ ảo càng khiến tôi kích thích, đúng là lâu lâu nhìn nó đã hơn, nhưng đêm nay tôi muốn nhiều hơn thế nên tôi tiếp tục hỏi dì:

– Dì Dung cho con lại gần một chút nhìn rõ hơn nha? Tối quá…

– Uh…

Tôi nằm sát lại gần dì, tôi không áp mặt tôi vào mặt dì mà tôi lùi xuống một chút để áp sát gần cặp vú đang chảy xệ của dì. Trời ơi, cảm giác nó ngay cạnh mình thật là đã, miệng tôi bắt đầu ướt vì nước bọt động lại, tôi đang rất thèm. Tôi chăm chú ngắm nhìn, dì thì nhìn vào vẻ mặt dâm đãng đang thèm khát của tôi:

– Dì Dung ngủ đi, để con ngắm một chút rồi ngủ…

– Con thích nhìn dữ vậy à?

– Dạ…10, 20 năm nữa cũng vậy…

– Xạo quá ông.

– Dì Dung…

– Hả nói đi.

– Dì Dung cho con…sờ nó thử nha?

Dì im lặng, nhìn tôi một hồi rồi…gật đầu. Tôi thật sự rất vui, không thể bỏ lỡ cơ hội này được, tôi nhớ lại cách các diễn viên nam trong phim sex, rồi tôi làm theo. Tôi dùng tay nâng đỡ vú dì từ phía dười lên rồi lắc nhẹ, làm như vậy để dì cảm thấy tôi “nâng niu” cặp vú ấy, dì tập trung chăm chú xem tôi nhồi. Tất nhiên là không thể thiếu cái miệng đang thèm khát này, không hiểu có gì đó thúc đẩy, tôi liền đưa lưỡi ra đá vô đầu vú dì…dì ưỡn người rên:

– Cái gì vậy con…

– Con thèm quá dì Dung…

– Đừng động vào chỗ đó…

– Không sao đâu…

Dì chống cự nhưng không quyết liệt, dì ưỡn người vì nhột, nhưng tôi vẫn ngoan cố bú liếm vú dì…càng lúc dì càng buông xuôi. Lúc thì dì nhìn miệng tôi liếm, lúc thì ưỡn mặt lên nhăn nhó, sau một hồi thì dì nằm im ngoan như cún mặc cho tôi nhồi, liếm tùy thích. Lúc này thấy dì đang lã người đi, tôi thò tay vào quần dì, dì ngăn tay tôi lại nói:

– Thôi con…

– Cho con sờ thử đi…

– Thôi mà…

– Đi dì Dung…

– Không được…

– Con yêu dì Dung mà…

– Đừng nói bậy…

– Thật mà, ngày mai dì Dung đi rồi…dì Dung cho con sờ thử một lần đi.

– Đừng con…

Tôi cố gắng nhét 2 ngón tay vô lỗ lồn của dì nhưng không được, chỉ mới sờ được tới chỗ phần mu thôi. Dì chống cự dữ dội khiến những tấm ván cũ trên gác phát ra âm thanh, tôi và dì đều giật mình, tôi nhanh chóng bò lại chỗ ngủ của mình nằm xuống, dì cũng nằm im bất động. Không thấy ở dưới mẹ tôi nói gì, có lẽ tiếng kêu đó chưa đủ đánh thức mẹ dậy. Tôi nằm chờ một chút xem tình hình thế nào, lúc đó dưới ánh đèn mờ ảo, tôi nhìn thấy dì đang từ từ bò lại tôi rồi nói khẽ bên tai:

– Ngủ rồi hả?

– Dạ chưa…nguy hiểm quá…

– Ừ, tại con đó.

– Do con muốn thử thôi mà…

– Không được đâu, dì Dung làm trò khác cho con nha?

– Trò gì…

Nói xong, dì thọc tay vô chiếc quần short của tôi, dì cầm lấy con cặc đang chảy rất nhiều nước nhờn của tôi, dì sục nhẹ rồi cởi quần tôi ra hết. Dì quay mặt xuống hướng dưới chân tôi (kiểu 69), dì bắt đầu bú cặc cho tôi. Ôi cái cảm giác này lâu rồi tôi mới có lại, lần này còn sướng hơn vì dì đã chủ động. Con cặc của tôi nó nhanh chóng ở trạng thái cương cứng nhất, nó ngạo nghễ đâm vào họng dì liên tục. Cặp mông của dì đang chĩa thẳng ngay phía mặt tôi, mép lồn của dì lấp ló bên trong chiếc quần ngủ rất gợi đòn. Vậy là thời cơ tới rồi, tôi giả vờ dùng tay xoa mông dì từ từ rồi xoa xuống tới lồn. Dì không hay biết tay tôi đã chạm lồn dì rồi, hoặc dì biết nhưng để im cho tôi làm. Tôi xoa từ từ và phát hiện ra lỗ lồn của dì. Tôi thọc 2 ngón giữa vào từ từ, nhẹ nhàng chậm rãi. Lúc này dì vẫn chưa phản ứng gì, dì vẫn đang mãi mê ngậm cặc tôi. Tôi tăng nhịp độ 2 ngón tay lên một chút, dì giật người một cái nhẹ. Có lẽ bản năng tình dục trong con người dì đã “thức tỉnh”, nó thúc giục dì tự động nằm lên người tôi, bây giờ tôi và dì đang chính thức ở tư thế 69 huyền thoại. Tôi vén cái quần của dì qua một bên, dùng tay banh lỗ lồn của dì ra, rồi đưa lưỡi vô. Cái mùi vì này nó lạ lắm, nó vô vị nhưng rất cuốn hút. Mùi lông, mũi cơ thể, mùi nước lồn của dì đầy trên mũi và miệng tôi. Tôi không tin mình lại có ngày này.

Khi tôi chuẩn bị cởi quần dì ra cho dễ làm thì dì đã nhận thức được từ nãy giờ tôi đang liếm lồn dì. Dì nhanh chóng kéo quần lên lại:

– Sao vậy dì Dung?

– Đã nói không được mà.

– Con đang liếm ngon mà.

– Thôi thôi.

Dì quay lại đổi tư thế, dì banh 2 chân tôi ra, dì quỳ xuống tiếp tục bú cặc cho tôi, tôi cố gắng ngồi dậy thì dì nắm 2 tay tôi giữ chặt xuống đất, tôi giống như đang bị cột lại, không thể chống cự. Về ngoại hình thì dì nặng và to xác hơn tôi nhiều. Sau khi khóa tay, khóa chân tôi xong, dì cúi đầu xuống bú cặc liên tục, nhịp nhàng, linh hoạt khiến tôi như đang trên 9 tầng mây, kĩ năng điêu luyện của dì nhanh chóng hạ gục tôi. Sau vài phút tôi chịu thua và rùng mình một cái thật mạnh, bắn tinh trùng vô miệng dì, dì không phun ra mà ngậm miệng lại nhìn khắp nơi tính đi kiếm cái gì đó. Dì lấy chai nước suối ực hết nửa chai rồi quay qua hỏi:

– Không có khăn giấy hả?

– Dạ không.

– Thôi đi ngủ thôi, khuya rồi.

– Nó đâu hết rồi dì Dung?

– Nó nào?

– Cái nước đó của con đó…

– Kiếm không có khăn giấy nên nuốt hết rồi.

– Ngon không dì Dung?

– Thôi, ngủ đi ông.

Dì bò lại chỗ ngủ của mình nằm xuống, tôi cũng kéo quần lên. Nằm suy nghĩ đủ thứ chuyện, một lúc sau tôi thử ngồi dậy xem dì đã ngủ chưa, thì thấy dì đang nằm bấm điện thoại, tôi tiếp tục bò lại ngồi kế bên dì:

– Dì Dung chưa ngủ hả?

– Ừ, ngày mai không biết đi đâu, làm gì nữa.

– Con không muốn xa dì Dung đâu.

– Sao kì vậy?

– Tại con thương dì Dung lắm, xa nhớ lắm.

– Ghê chưa, dì Dung có gì mà con thương dữ vậy?

– Vì tình cảnh khó khăn hiện tại của dì Dung…

– Chứ không phải vì chuyện đó hả?

– Đâu có, nếu con muốn làm thì con đi kiếm bạn gái rồi. Con thề ra đường xe đụng đó.

– Trời đất ơi, nói bậy quá, lỡ không làm được là nó linh nghiệm lắm đó ông.

– Con chắc chắn mới dám thề, con không sợ.

– Có thật là con thương dì Dung không?

– Dạ thật…

Chúng tôi say đắm nhìn nhau, tôi từ từ cúi người xuống đưa môi vô hôn dì, dì cũng bắt đầu đưa môi ra đáp trả tôi, tôi ngậm môi trên của dì, dì còn ngậm môi dưới của tôi. Tôi đưa lưỡi vào tìm lưỡi của dì, 2 đầu lưỡi chạm nhau, dì há miệng to ra, tôi ngậm lưỡi của dì mút. Chúng tôi đắm chìm trong cơn say men tình:

– Dì Dung làm người yêu của con nha?

– Hông lẽ bây giờ tôi có duyên với trai trẻ sao đây ta?

– Được không dì Dung?

– Tự nhiên con nói vậy bất ngờ quá…

– Con thương dì Dung lâu rồi mà, nhưng hôm nay con mới nói được.

– Vậy hả?

– Chịu nha dì Dung?

– Ừ thì…

Chúng tôi tiếp tục nút lưỡi nhau say đắm, bàn tay tôi bắt đầu xoa vú của dì, dì ưỡn người một cái, rồi dì cũng dùng tay thọc vào quần…sục cặc cho tôi:

– Nó lên nữa rồi nè…

– Vậy mình tiếp tục nữa nha dì Dung?

– Trời, con không mệt hả?

– Có làm gì được đâu mà mệt…

– Ừ…

– Mình xuống nhà tắm làm tiếp nha dì Dung?

– Đuợc không đó?

– Trên đây ván kêu lớn quá ở dưới nghe thức hết…

– Ừ, con xuống trước đi.

Tôi xuống kiểm tra thì thấy ở dưới đã ngủ hết rồi, tôi vô nhà tắm dọn dẹp cho gọn ràng đợi dì xuống. Tầm 5 phút sau, dì xuống tới:

– Còn ai thức không?

– Dạ ngủ hết rồi.

– Đóng cửa lại đi.

Tôi đóng cửa, khóa chốt ở trong rồi ngay lặp tức chạy lại ôm lấy dì, vật dì ngồi xuống bồn cầu (vì dì quá cao), rồi tiếp tục nút lưỡi. Tôi liếm xuống cổ dì rồi từ cởi áo của dì ra bú vú, tay tôi vừa nhồi, miệng vừa bú liên tục. Tôi như đang một con thú khát máu, mặc dù tôi vừa mới xuất tinh lúc nãy. Dì nhắm mắt đưa mặt lên trời để hưởng thụ. Có lẽ kể từ khi chồng mất đến nay dì chưa một lần chạm thể xác với ai, sau khi chấp nhận làm người yêu của tôi, dì bắt đầu tự nhiên hơn, lộ bản năng ham muốn của đàn bà đang tuổi hồi xuân.

Bú vú dì đã miệng, tôi từ từ liếm xuống rốn…rồi tôi cởi quần dì ra, dì không phản đói, tôi thấy vậy nên banh 2 chân dì ra, dùng tay vén lông qua một bên. Cuối cùng tôi cũng thấy cái lồn của dì rõ đến như vậy, lúc nãy trên gác trong bóng đêm tôi chưa nhìn rõ từng chi tiết. Không thể đợi lâu, tay tôi vén đám lông rậm rạp của dì qua, lưỡi thì đưa vào lỗ lồn. Nó sâu quá, tôi banh lỗ đó ra có thể nhìn thấy bên trong, dì không phản ứng gì ngoài việc nhắm mắt đưa mặt lên trời. Tôi chưa có kinh nghiệm liếm lồn, tôi làm thử đủ cách như trong phim. Đến phần đưa lưỡi liếm ngay chỗ hột le, dì bất ngờ giật người một cái, rồi ưỡn lồn lên. Tôi hiểu ý dì nên tay tôi đỡ mông dì và đá lưỡi liền tục vô chỗ đó, dì nhìn xuống, chu mỏ lên rồi dùng tay xoa chỗ phần mu liên tục. Tôi đá lưỡi mỏi quá nên đưa 2 ngón giữa vô móc ngược ngay chỗ hột le và phía trên phần mu của dì. Lúc này mặt dì đã nhăn nhó lên rồi, không hiểu sao dì càng nhăn tôi càng làm nhanh hơn vì vẻ mặt đó của dì rất dâm. Một hồi mỏi tay quá tôi lấy tay ra thì 2 ngón tay tôi dính nước gì đó đặc sệt giống như xà bông, mùi nó như mùi nước tương vậy.

Liếm đã miệng rồi, tới lượt cho con cặc tôi sướng nữa. Tôi đứng dậy cởi quần ra rồi nhét cặc vô miệng dì, vì dì cao hơn tôi nên khi bú dì phải ngồi cúi đầu xuống, tôi đứng lấy tay đè đầu dì. Tay dì bợ 2 hòn dái của tôi, tôi khá nhảy cảm khi dì đụng vào nó vì tôi cảm thấy nhức. Nhưng đó là bản năng, sở thích của dì nên tôi ráng chịu đựng. Tôi đứng suy nghĩ có nên xin dì cho chịch hay không, blowjob mãi chán lắm. Suy nghĩ một hồi tôi quyết tâm hỏi:

– Dì Dung cho con đút vào nha?

– Đang đút còn gì?

– Đút ở dưới đó…

– Thôi…

– Sao vậy? Dì Dung là người yêu của con mà?

– Thì biết…nhưng…

– Sao vậy dì Dung?

– Không có bao cao su thì sao giờ?

– Không có cũng được mà?

– Thôi…có gì mặt mũi đâu nhìn ai…

– Con hứa cho ra ngoài mà…

– Có lần nào ông ra mà nói trước đâu.

– Lần này còn chắc chắn mà.

– Ừ…

Cuối cùng ngày này đã đến, dì đồng ý cho tôi chịch rồi, tim tôi đập rất nhanh, tay chân tôi rung hết cả lên. Tôi banh 2 chân dì ra, loay hoay đút con cặc vô lồn dì, nhưng vì lồn dì múp quá, lông lá rậm rạp nên tôi đút nhầm lỗ nhị, nó khít quá toàn trượt ra ngoài. Dì thấy tôi loay hoay mãi nên dì cầm con cặc tôi tự nhét vô lồn dì…Ôi cái cảm giác này nó tuyệt vời làm sao, con cặc tôi nó đang mát lạnh bên trong lồn của dì, theo bản năng tôi nhấp nhẹ nhàng cho quen từ từ. Khi đã ổn rồi, tôi bắt đầu đẩy mạnh hơn, nhấp, nhả liên tục, âm thanh phạch phạch vang khắp nhà tắm. Có lẽ vì quá nhiều nước bên trong lồn của dì khiến nó phát ra âm thanh này, dì nhắm mắt hưởng thụ, mũi dì đỏ lên.

Làm tư thế đó một hồi khiến tôi mỏi chân, không có chỗ nằm, tôi lăn ra nằm đại xuống nền nhà tắm, dì thấy vậy nói:

– Trời, dơ lắm con…

– Kệ đi, con muốn quá…dì Dung ngồi lên người con nhún đi…

Tôi nằm ngửa cầm con cặc đang rất đỏ chờ dì, dì đứng dậy đi lại ngồi lại con cặc của tôi nhún. Vì thân hình của dì quá bự nên dì nhún khiến tôi rất đau, tôi không để cho dì nhún nữa, tôi vịn mông dì, cho dì ngồi xổm trên người tôi, tôi nhấp liên tục từ dưới lên. Đây là những tư thế tùy cơ ứng biến bởi vì thân hình của dì to hơn tôi nên gặp khá nhiều bất lợi, tôi cũng chưa có kinh nghiệm làm tình.

Nhấp một hồi đủ rồi, tôi kéo dì đứng dậy, cho dì bò lên bồn cầu đưa mông ra ngoài để tôi đứng ngoài sau đút cặc vô lồn nhấp. Tư thế này khiến tôi rất thích, nó thuận lợi vì nhờ có bồn cầu. Tôi đứng nhấp vô lồn dì rất thoải mái, tốc độ nhấp càng ngày càng nhanh hơn, dì rên nhỏ nhỏ, tôi không biết dì có sướng hay không vì lỗ lồn dì rất rộng, tôi chỉ quan tâm cho sướng con cặc mình trước đã. Tư thế này khiến 2 hòn dài của tôi xệ xuống, mỗi lần dái xệ là có nghĩa tôi đang đạt cực khoái, vài giây sau tôi giật người một cái mạnh, tôi đẩy con cặc sâu vô trong lồn dì rồi gồng chuẩn bị bắn ra, dì biết nên quay lại lấy cặp vú kẹp con cặc của tôi thật chặt, hành động bất ngờ này khiến tôi sướng tột độ, con cặc tôi bị cặp vú dì nén lại nên bắn tinh trùng ra rất xa lên trán của dì.

– Thấy chưa, ra mà không nói, suýt chút nữa là mệt rồi.

– Hihi tại con sướng quá không muốn ngừng.

Dì im lặng bú sạch con cặc cho tôi rồi đứng dậy mặc đồ đi lên gác trước, tôi lấy khăn lau cái lưng vì lúc nãy nằm xuống nền ướt hết. Tôi đi lên gác nhìn đồng hồ thì đã 3 giờ rạng sáng, thấy dì thay bộ đồ ngủ mới đang nằm bấm điện thoại, tôi lại gần:

– Vậy kể từ bây giờ dì Dung ở lại đây với con luôn nha? Con sẽ chăm sóc yêu thương dì Dung.

– Mẹ của con có cho không đó?

– Đợi sáng dì Dung hỏi mẹ con thử đi.

– Ừ, còn chuyện của con và dì Dung thì từ từ hãy cho mẹ con biết nha con?

– Sao vậy? Dì Dung là người yêu của con mà?

– Vì dì Dung lớn hơn con nhiều nên người ta biết mệt lắm.

– Dạ, khi nào 18 tuổi con sẽ cho mọi người biết.

– Ngủ đi, trễ rồi…

Như mọi khi, tôi thường thức dậy vào 11 giờ trưa. Mở mắt ra tôi liền bật dậy nhìn ngay chỗ dì nằm thì không thấy dì đâu cả. Tôi ngồi dậy nhìn xuống nhà cũng không thấy dì. Tôi không dám hỏi mẹ nên chỉ cố gắng hóng tin tức về dì, tôi nghĩ chắc dì chỉ đi ăn sáng hoặc đi thăm con cái thôi rồi về lại nhà tôi. Tới chiều, tôi tắm xong chuẩn bị đi làm cũng không thấy dì về, tôi bắt đầu cảm nhận có gì không hay nhưng vẫn cố động viên bản thân. Tối khuya làm xong về tôi chạy ngay lên gác tìm cũng không thấy dì. Tôi quyết định mạnh dạng xuống hỏi mẹ:

– Ủa hôm nay không thấy dì Dung ngủ nhờ dạ mẹ?

– Đi ra bến xe hồi sáng sớm rồi, không biết đi đâu nữa.

Tôi nghe như sét đánh bên tai, tôi buồn bã lên gác nằm dài suy tư, nước mắt tự nhiên rơi xuống rất nhiều. Tôi không biết mình đã làm gì sai để dì bỏ đi không nói tiếng nào cả. Phải chăng đêm qua gì muốn giúp tôi lần cuối rồi đi xa luôn, càng đau hơn khi đã dì đồng ý làm người yêu tôi rồi. Ngày qua ngày tôi chờ dì trong vô vọng, tôi suy sụp tinh thần, bị bệnh phải xin nghỉ làm ở quán lẩu. Tôi trở thành một cái xác không hồn, không muốn làm gì hết cả.

Nhưng thời gian đã xóa nhòa nỗi đau ấy, tôi ngày càng trưởng thành hơn. Ra đời tìm việc làm mới tiếp xúc nhiều người hơn, ở Thế giới rộng lớn tôi mới biết có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp và trẻ hơn dì nhiều. Tính từ năm 2010 đến nay 2022 tôi đã có 7 mối tình, mẫu phụ nữ nào tôi cũng chơi qua rồi, nhưng cái cảm giác “lên đỉnh” với dì thì đến giờ tôi chưa bao giờ có lại được. Có lẽ bây giờ tôi quen với thể xác phụ nữ nên không còn cảm giác tò mò nữa.

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, ngày xưa tôi còn khá nhỏ, chưa có điện thoại xịn để chụp hình dì hay quay phim lại, cũng chưa học bổ túc cho biết chữ như bây giờ. Để mọi người dễ hình dung, tôi tìm kiếm khắc các nữ diễn viên của JAV giống dì nhất có thể để làm ảnh minh họa. Sau một thời gian tìm kiếm thì tôi phát hiện diễn viên Reiko Nakayama sở hữu ngoại hình giống dì đến bất ngờ. Từ khuôn mặt, kiểu cột tóc cho đến thân người mũm mĩm. Chỉ khác là diễn viên JAV họ trau chuốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *