Chuyện Ở Trọ Ngày Xưa

Rate this post

Thời gian cứ trôi, dòng đời thì cứ xô. Có những lúc ngồi nhớ lại những kỷ niệm cũ, những cuộc tình, những lần rình mò, cả cảm giác lần đầu tiên ăn vụng xém không chùi mép.
2010 tôi học xong cấp 3 ở Hải Dương rồi theo chân ông bà bu vào Thuận An, Bình Dương vừa học vừa làm. Nhà tôi có 4 người ông bà bu vào Nam được răm năm rồi đi nhận công trình lát gạch nền vậy, tôi và con em gái kém tôi 2 tuổi, các cụ quyết định cho nó học xong ở ngoài Bắc rồi cũng đón nó vào Nam giống tôi. Lần đầu từ tỉnh lẻ vào phố thị, tôi bỡ ngỡ lắm, thêm nữa bố lại thuê nhà trọ 1 gác lửng ở cuối dãy toàn là công nhân miền Trung, Bắc vào đây lập nghiệp. Ai ở Bình Dương thì biết trong đấy người Bắc ở thành khu theo tỉnh, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An tách biệt nhau. Tôi được toàn quyền giao cho căn bằng gỗ ép gác kê cái bàn học của tôi và 2 cái tủ bạt bỏ quần áo của 3 người. Những ngày đầu vào chưa nhập học thật chán muốn chết, xóm trọ thì đi làm ráo cả vắng lặng, mới vào cũng chưa đi thăm nom gì quán sá. Ở quê tầm này chắc tôi đang bắn Gunny hay chơi Đột kích với mấy thằng bạn rồi, cũng nhờ những lần chụm đầu với mấy thằng bạn đểu ở quán nét mới mở mang được cái tầm mắt bộ môn xem sex. Ngày ấy thì trang doctruyen14s.com, chỉ có mò tìm phim đầu tay của em Saori hara xem thôi, em này ngon nhất thời ấy, cảnh ngượng ngùng rồi khóc của em ấy mà vừa xem vừa kích thích vừa tiếc hùi hụi. Kích thích vì em ấy quá ngon, thằng nào cũng 17 bẻ gãy sừng trâu cả, chim cò cửng tếu hết cả, cả đám chúc đầu vào xem, đến đoạn gay cấn lại túm buồi thằng nào dựng lều lên để trêu nhau rồi phá lên cười. Một thằng trong đám thì suýt xoa, trông nhìn ngoan hiền vậy mà đóng phim địt nhau nhể. Thế nó không địt thì mày có cái mà xem không ? cắt mẹ buồi mày giờ. Thế là lại phá lên cười tập 2, thế đấy những kỷ niệm nuôi dưỡng sự dâm dục trong tôi từ những ngày ấy.
Trở lại với thực tại, cả xóm trọ đi vắng nhưng nằm trên gác chơi rắn 1280 tôi lại nghe thấy tiếng nước chày như ai đang giặt rửa cái gì. Ngó đầu qua ô cửa sổ nhỏ tôi thấy một người phụ nữ đang giặt quần áo ở phòng đối diện, mỗi phòng trọ ở đây đều làm nền cao nên trước hiên làm khoảng rộng chừng 1 mét rào lưới thép B40 phía ngoài, bên trong làm chỗ giặt giũ phơi phóng khỏi mưa gió hoặc để vừa 2 cái xe máy, xóm trọ ngõ cụt mà mất trộm như rươi. Ngó ra tôi thấy đó là người phụ nữ trẻ tầm 27, 28 gì đấy mặc váy đầm bụng hơi to chắc chị đang mang bầu, lúc đó chị giặt gần xong rồi, đang cúi xuống để móc quần áo lên giá treo. Chị ngẩng đầu lên, tôi nhìn rõ khuôn mặt thanh tú, lông mi cong, da trắng, 2 bên má điểm vài nốt tàn nhang hồng hồng nữa. Thú thật là tôi cảm nắng ngay giây phút đấy, có nét gì đó hao hao giống em saori hara mà tôi hay xem ấy nhưng mà hiện tại, là sự hiện hữu ngay trước mắt tôi. Đôi mắt cửa sổ tâm hồn xong lại còn nhất dáng nhì da nữa, tôi mới thấy bụng còn bé nên chắc chị mới có thai thôi rồi khi cúi xuống 1 khoảng da ngực trắng ngần với cái khe bí ẩn thõng xuống theo lực hút trái đất, chị cao tầm 1m6. Tôi chỉ có thể nói là đẹp, nuốt nước bọt đánh ực và chỉ mường tượng ra trong đầu là nếu được chiêm ngưỡng cơ thể tuyệt vời trước mắt kia thì đánh đổi 5-10 năm tuổi thọ cũng được. Máu dâm dồn lên não, máu dê dồn xuống chim. Chị phơi đồ lót cuối cùng, nhiều màu thật, gu của nhiều anh em có lẽ là ren đỏ hoặc lọt khe, tôi lại thích kiểu mỏng tang nhìn xuyên thấu được màu vàng như tơ có lẽ sở thích này bắt đầu từ khi nhìn thấy chị, ngắm những chiếc quần lót của chị và sau này còn ngửi nó, dùng nó để sục cu nữa, mềm, trơn và sướng…

Nói sơ qua về bản thân, tôi cao 1m68 nói chung là phom người cũng ok, mặt thì cũng ưa nhìn, lông mày sâu róm đấy, may mà cũng chưa làm cả xóm chửa hoang ít ra cho đến bây giờ, còn sau này thì chưa biết được hehe. Tình trường cũng 2 mối, tình giường cũng 1 lần phá trinh năm lớp 11, trước khi vào nam cũng được ông anh ở Tiên Lãng dẫn đi đá phò 1 lần nữa là 2.
Sở thích thì ngoài game và xem phim thủ dâm ra thì lên zing với ola chat dụ gái gửi ảnh vú với lồn cũng là thú vui tao nhã, có cái thẻ nhớ của thằng bạn cho mượn copy cả đống ảnh vào toàn những em teen thời tóc bờm ngựa thích xem phim Vàng anh và bạn trai đủ cả, về sau cắm vào laptop dính virut cháy mịa nó mất tiếc rẻ mấy tháng liền. Viết những dòng này ra nhiều anh em thấy hình ảnh của mình trong đấy, dâm tặc vãi lều nhưng không dám thú nhận thôi.
Bánh mỳ phải có pate đàn ông phải có máu dê trong người.
Kể cả những ông nhút nhát nhất khi được khơi gợi thì cũng hóa thú hết. Xác định đối tượng rồi thì chắc chắn là tìm hiểu, tiếp cận làm quen và hạ gục, nói thì dễ mà thực hành mới khó, chứ chả phải kiểu mì ăn liền như phim hay truyện sex ngắn chạm 1 cái là ra nước, hứng lên là cho địt không ú ớ gì đâu.
Ông bà bô thì đi làm cả ngày đến tối mịt mới về vì công trình tận dưới Thành phố mới Bình Dương, ở nhà thì chỉ có ăn và dọn dẹp loanh quanh vậy nên phương án tiếp cận chị để ít nhất biêt được cái tên đã, biết được tên thì sẽ hỏi han được cái khác. Tôi phải tỏ ra tự nhiên nhất có thể chứ không đem ánh mắt hau háu ra nhìn chị được. Phụ nữ họ có linh cảm nhạy lắm, đẹp mà thông minh nữa thì càng nhạy, càng dâm nữa chứ hehe
Nghĩ là làm, tôi bật dậy nấu ăn, giặt giũ cũng ở trước hiên để rồi còn kiếm cái cớ để vượt qua hàng rào sang bên kia. Đứng trước cửa tôi đảo 1 vòng để chắc chắn cả xóm chẳng còn ai ngoài tôi và chị. Phòng chị thì mở cửa, đằng trước vẫn còn cái cửa lùa bằng sắt nữa thì đóng, tôi lấy cớ nhà hết gạo nên cất tiếng gọi để xin
Nhà có ai không ạ ? tôi gọi liền 2 lần
Đến gần 1 phút sau chị mới chạy ra, chắc vừa đi giải quyết nỗi buồn, mồ hôi vẫn còn lấm tấm trên trán. Nhìn thấy tôi chị cũng khá ngạc nhiên.
Em gọi chị à ? Có chuyện gì thế ? Uầy lúc cất tiếng hỏi, tôi mê luôn cả giọng nói trong trẻo luôn anh em ạ, méo hiểu do tôi phóng đại lên hay sao nữa, chắc ít mem nghĩ tôi bịa ra sự hoàn hảo ấy, ngon lành thế thì méo gì phải đi ở trọ.
Em là Nam con bố Đối phòng đối diện đây, em mới ngoài Bắc vào được mấy hôm, nay nhà hết gạo, em lại chưa biết quán sá gì, xóm đi vắng cả nên sang xin chị bát gạo nấu tạm. Tối mẹ em về mua em gửi chị lai sau.
Chị vẫn từ tốn nghe tôi trình bày 1 tràng rồi mới nói:
À hôm trước cô Xoan (mẹ tôi) có mang quà Bắc sang cho bảo có cậu ấm mới vào là em à ? Ừ vào đây chị đong cho.
Dạ ! Tôi đi theo như thỏi nam châm bị cục sắt hút theo, tranh thủ ngắm chị từ đầu đến chân, đem hết các giác quan để cảm nhận ở khoảng cách gần nhất các ông ạ.
Tai thì nghe rồi, giọng ngọt, đến mắt thì chị vẫn mặc cái váy ấy, nửa kín nửa hở 2 dây cho thoải mái và quan trọng là “nó” mát. Lúc chị ngồi xuống cạnh thùng gạo tôi mới thấy bộ mông tròn, vừa phàn có bầu mông nó cũng nở ra nữa, chỉ muốn vén váy lên doggy thôi.
Mùi Comfort xả quần áo vẫn không át được cái mùi đàn bà tỏa ra, sau này khi lên giường với nhiều người thì tôi thấy mỗi người có một mùi riêng, hình như nó tỏa ra từ khe ngực của họ. Đến cả khi rúc vào háng thì mùi lồn mỗi người cũng khác nhau, có ngai ngái pha trộn mùi thơm với mùi nước tiểu thì càng kích thích tợn. Một cái lồn lạ bằng cả tạ cái lồn quen mà.
Chị cho em biết tên cho dễ xưng hô với.
Chị tên Phương, Nguyễn Mai Phương, em ở Hải Dương nhỉ, chị ở Thái Bình
Bánh canh cá rô, hôm trên xe vào đây lần đầu tiên em ăn thử đặc sản Thái Bình ngon chị ạ.
Anh nhà đi làm à chị ?
Ừ anh nhà chị tên Hướng, nay anh ấy đi công trình tận Long An mấy hôm.
À anh ấy cũng bên xây dựng giống bố mẹ em à ?
Ừ cũng bên xây dựng nhưng chỉ thầu hạng mục xong cho thợ thuyền họ làm thôi, đi suốt ấy mà em.
Chị vào đây lâu chưa ? à quên chị làm gì vậy ?
Chị dạy Sinh học cấp 2, mới xin chuyển được vào đây gần 1 năm thôi, chắc lâu dài sẽ ở trong này.
Vậy thì phải mua nhà trong này rồi, chứ ở nhà trọ bí lắm chị.
Ừ, nhà chị đang xây bên Dĩ An gần ngã tư 550 ấy chắc phải răm tháng nữa mới xong chuyển về nhà mới.
Nhất anh chị rồi, vừa chuẩn bị đón thành viên mới rồi có nhà mới.
Chị cười rất tươi, lần đầu tiên tiếp chuyện người chị mà thu hoạch được khá nhiều rồi, gia cảnh biết cả chẳng ngần ngại gì. Cởi mở như vậy mới tạo ra sự tự nhiên sau này có thể dần dần tiến tới nói chuyện trên trời dưới đất và cả chuyện thầm kín cũng có thể tâm sự.
Viễn cảnh là vậy, nhiều anh em lúc đó sẽ chỉ đặt câu hỏi, anh nhà đi xa thế chị có được đáp ứng nhu cầu đầy đủ không ? dáng ngon chân dài lại bầu bí chắc nhu cầu cao lắm nhỉ ? Hay anh nhà không chăm sóc được thì để em sang bù đắp cho đại loại thế. Bỏ đi nha, bỏ đi mà làm người hehe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *