Chuyện Sex Về Sát Thủ

Rate this post

Lời tác giả: …Em là người tôi yêu nhất, là người đẹp nhất, thông minh nhất…..cũng là người tôi muốn giết nhất…….chúng ta ,em và tôi đã vướn vào 1 cạm bẫy chết người………đó là tình yêu….và…..TÔI YÊU EM…..!!!!!

Mong các bạn chú ý đây lòa thể loại chuyện bạo lực có kèm sự giết chóc hic hic nếu bạn bị mẫn cảm với vấn đề này xin chuyển qua trang khác trước khi thấy quá muộn kekeke (tác giả WOC)

Phần 1

Một cái ống cống nhỏ , tối thui và đen kịt…. nó là hiện trường của một vụ án mạng vừa mới xảy ra, hắn Blindred tên mà mọi người gọi hắn vừa mới giết một con điếm mà hắ vừa hành lạc…. vẫn kiẻu giết người như ngày nào. Bịt kín mặt nạn nhân bởi 1 khăn màu đỏ và đâm cho con mồi đến chết, người hắn bê bết máu và thỏa mãn….thì…….. Áaaaaaaaaa….. một tiếng thất la lên rồ có tiếng người chạy. Hắn liền đứng dậy, hình như có người đã phát hiện ra “Nhanh lên chậy đi” hắn nhìn thẳng về phía trước, thật bất ngờ….một người con gái tóc đen dài buông thả nhìn hắn không chút sợ sệt, cứ đứng đó nhìn hắn còn lũ bạn của cô bé đang chạy chối chết. Bất ngờ cả ắn và cô nhìn nhau trong 10 giây yên lặng thì đột nhiên cô bé hạ nười xuống lụm một vật gì trên đât rồi cất đi…….”HANA chạy đi cậu diên à….”….sau tiếng kêu cô bé liền quay người chạy đi thật nhanh theo đám bạn không tỏ chút sợ sệt……tên sát nhân gục xuống rồi cười tự mãn thật to…HAHAHAHAHA…..hắn đang nghĩ đã đến lúc có kẻ tố cáo hắn và hắn sắp kết thúc cuộc đời ghê tởm và đầy cái chết này rồi……………………….
*
* *
Chào các bạn tôi là Slam Mick một thầy giáo ưu tú đang giảng dạy ở viện mồ côi, vơi tướng mạo đàng hoàng, một mái tóc vàng bồng bềnh gợi cảm và cử chỉ khiêm tốn không ai biết tôi là…..Blindred tên sát nhân cuồng tính chuyên sát hạ những con điếm trong các ổ chứa…. Hôm nay là một ngày mà cuộc đời tôi đi theo 1 ngã rẽ một bước ngoạch mới……bươc ngoạch của cái chết…….

– Thầy Slam có một người đang chờ thầy ngoài cổng nói là có chuyện rất gấp
– Chắc là cháu Kevin chốn học về lại viện phải không sơ
– Haha thầy nghĩ vậy sao,tôi nghĩ người này sẽ làm ngài bất ngờ..
– Là thằng bạn Brian đế mượn tiền à
– Khong là một cô gái xinh đẹp…. thầy Slam ít nói như vậy mà cũng khéo chọn nhỉ ,thật bất ngờ….

Một cô gái xinh dẹp đúng là bất ngờ vì từ trước đến giờ tôi chưa thấy một người đến tìm tôi tại viện mồ côi này. Tôi liền nhanh bước ra ngoài cổng, tôi bắt gặp một cô gái mặc bộ đồ đen đang nhìn thẳng về mình, tôi nhận ra ngay người ấy…. cô gái tóc đen xinh đẹp đã nhìn thấy tôi trong ngõ tối….chúng tôi nhìn nhau một hồi lâu thì cô gái bước đến chỗ tôi đưa tay vào túi để móc một vậy gì đó ra

– Cái này là của anh??
Cô gái cầm một sợi dây chuyền có mặt hình một cây thánh giá lên
– Sao cô có cái đó
– Vậy anh tên Slam thật à…
– Xin lỗ cô có thể trả lại vật ấy cho tôi không??? nó là của tôi
– Đúng nó là của anh, Blindred…..

Tôi chết lặn đi một hồi và cô ả tiến đến gần tôi hơn một chút nhưng tay kia lại bỏ sợi dây chuyền lại trong túi áo…
– Hẹn anh lúc 7 giờ tối nay tại nhà anh…Slammm…
Rồi cũng như lần ấy cô gái bước đi để lai sau tôi một hoang mang và bất ngờ…
*
* *
Đúng hẹn cô gái ấy đứng trước cửa nhà tôi , hậ bất ngờ cô ấy có thể tìm đến đây

– Làm sao cô biết nhà tôi..
– Cây thánh giá đã chỉ đường cho tôi, anh có khắc trên ấy mà… số nhà tên họ và địa chỉ
Tôi nhìn cô một cô gái bề ngoài loạnh lùng nom còn khá trẻ nhưng rất già dặn, và xinh đẹp.
TÔI mở cửa nhà và mời cô vào..
– Cô tên gì
Cô nhìn tôi và cười khẽ:
– Khi giết ai đó anh cũng hỏi tên người ta sao??
-Cô tên gì…
– Hatsuhana, Bông hoa đầu mùa đó là tên tiếng Nhật của tôi trong khai sinh tôi là Lê Sơ Hoa
– Cô là người Nhật
– Mẹ tôi người Nhật nhưng cha tôi là người Việt…. anh cũng thường tra hỏi con mồi sao
Rầm, tôi đứng bật dậy dí cô bé vào tường:
-Sai lầm lớn nhất của cô là đến đây để nộp cái chết
– Vậy trước khi anh giết tôi anh cũng sẽ làm như những cô gái khác chứ…..???…… thõa mãn cực điểm thể xác (cô gái đưa tay nhẹ nhàng tháo bỏ những cúc áo của tôi rồi nói khẽ bên tai tôi) rồi từ từ buộc mắt tôi lại….
tay cô gái luồn trong chiếc áo nhẹ nhàng nhưng sởn gai óc, người tôi lạnh toát
– Cô là ai cô điên à..
– Tôi là người đến để cho anh làm mồi và tìm cái chết trong anh….và muốn ôm chọn anh

Cô gái ấy đột nhiên hun nhẹ lên môi tôi, một đôi mội lạnh toát nhưng đầy lôi cuốn, tay cô gái ghì sát hai chúng tôi vào nhau, một bông hoa đầu mùa hoang dại nhưng đầy bất ngờ…..Không hiểu sao tôi không cản được nụ hôn ấy, lưỡi quấn lưỡi và đôi tay tôi dần mất tự chư, nó sờ lên vai Hana, nó vuốt nhẹ lên sống lưng Hana và nó luồn lách vào bên trong chiếc quần jean đen đang căng phồng cặp mông săn chắc…. tự nhiên tôi muốn cắn xé con người này như con thú hoang ăn mồi…….tay Sơ Hoa len lỏi vào quần tôi, nó chạm vào cái vật khốn khiếp của tôi cũng đang căng cứng, nó nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay quyến rủ rồi như cái bàn tay ấy muốn ăn tươi nuốt sống vật quý của tôi…….. AhhhhhhhhhAhhhhhhh……. bàn tay nắn bóp ấy điêu luyện hơn cả cave hạng xịn tôi gần như mất ưu thế , tôi liền bế shock cô gái lên không, tôi nhìn thật kỷ kihuoon mặt ấy một khuôn mặt lạnh lùng xinh đẹp, tôi đạt cô ấy xuống sàn nhà………..
– Cô là ai sao cô lại đến đây
– EM đã nói rồi còn gì….
Không tôi không muốn biết tên cô ấy, tôi chỉ muốn biết sao cô ấy đến đây mục đích là gì?? tại sao đang quyến rũ tôi, đang hun lên thân thể tôi, đang cuốn hút tôi, đang tháo bang trang phục của tôi như một con thú….. Không tôi không muốn vậy…. cô ấy không có quyền ăn thịt tôi mà tôi sẽ ăn thịt cô ấy, giết cô ấy như một con nai trong nanh vuốt 1 con sư tử.Tôi liền dùng tay phá banh cái áo sơ mi đen kịt của cô ta, một làn da như ngà, hai hòn núi như đào chín cứng căng một khoản trời và hồng thắm như một làn môi và tôi chùi mặt vào ấy cấu xé….ahhhhhhhahhhhhhhhaahhhhhhh… tiếng la của người con gái ấy vang dội trong không gian như thêm phần gợi chào cuộc chiến….. Tôi sẽ giết con mồi liều lĩnh này, tôi sẽ ăn thịt nó như những con mồi khác và tôi đag vờn nó hay nó đang vờn tôi???? Nó rút từ ống giày một con dao găm nhỏ nhìn tôi với nụ cười khiêu dâm:
– Không xẻo thịt anh đâu mà tại em không thích gỡ đồ cho con trai 1 cách nhẹ nhàng….

Pages ( 1 of 4 ): 1 234Tiếp »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *