Đụ chị hàng xóm tên Phi nát lồn

Rate this post

Tôi tên T, năm nay tôi 25t, với độ tuổi sung sức này thì tôi lúc nào cũng rạo rực như con chó đực vậy! Haha!

Gần nhà T có một cặp vợ chồng và 2 đứa con gái mới chuyển đến, ông chồng thì Tên C, 42 tuoi. Còn Bà vợ thì Tên Phi, 35 tuổi.

Tiếp xúc và nói chuyện qua lại một thời gian thì T biết Ông C đi làm suốt ngày và có vợ bé ở ngoài nên ít về nhà lắm, còn Chị Phi thì ở nhà nội trợ và chăm 2 đứa con, 1 đứa con gái học lớp 11 và đứa kia học lớp 3.

Chuyện bắt đầu ngay ngày lễ tình nhân, T qua nhà chị Phi chơi, thấy chị Phi đang tắm, T liền nói to ghẹo:

– Nay lễ tình nhân Anh Chị có đi hâm nóng không?

Chị Phi cười và nói:

– Hâm với chả nóng gì em ơi, vck chị cả năm nay không gần gũi với nhau rồi, với lại anh ấy có vợ bé xinh hơn chị thì cần gì đến chị nữa, chị già rồi, ai mà thèm em ơi hihi!

T nói:

– Ơ nếu có người thèm chị thì sao? Chị Phi nhìn đẹp thế mà ai lại nói chị xấu vậy? Em biết em vã cho!
– Em nào giờ chưa thấy ai có 2 con mà tướng tá ngon như chị, vòng nào ra vòng đấy!

Chị Phi nghe vậy liền nói:

– Ai thèm chị vậy ta? Đừng nói ku em nha! Hihi nếu là em T thèm chị thì…

T nghe vậy thì nói:

– Nếu em thèm chị thì sao ạ? Sao lại không nói nữa?

Tự nhiên cả 2 im lặng, rồi Chị Phi mở cửa ra, chị mặc 1 bộ đồ bó, ôm sát vào cơ thể hiện ra cặp vú căng tròn, lộ cả ti vú, mông to và cái mu ở giữa thấy cả 2 mép lồn. Lúc này T rạo rực hết lên, người bắt đầu nóng lên, con cu T tự dưng dựng đứng lên to đùng, chị Phi liền liếc mắt xuống bộ hạ của T thì 2 má đỏ rực như say rượu, lúc này T liền nhào tới ôm lấy Chị Phi nói:

– Em thích Chị từ lâu rồi, Chị xinh đẹp lắm chị biết không? Em hay tưởng tượng về chị mỗi khi thủ dâm lắm chị Phi, cơ thể Chị sexy lắm, vậy mà chồng chị lại không biết…

Lúc này chị Phi đứng im cho T ôm ấp sờ soạng, hai tay T mò từ vú xuống cái lồn đang chảy nước của Chị Phi, T liền tụt quần chị Phi xuống và bú cái lồn ngon ngọt của chị, chị Phi nói nhỏ:

– Đóng cửa nhà lại đi em, rồi lên phòng Chị, ở đây người ta thấy thì chết.

T ra đóng cửa, rồi 2 người lên phòng, vừa lên tới T liền cởi hết quần áo ra, rồi xé hết đồ chị Phi, chị Phi thấy con cặc của T thì hết hồn, T nhét con cặc vào mồm chị Phi, rồi túm tóc bắt chị Phi bú con cặc của T…

Chị Phi:

– Em đút vào lồn chị đi, chị nứng lắm rồi, bao lâu nay chị thèm được địt lắm, chị thèm được đụ…

T đút con cặc vô lồn chị Phi, nhấp nha nhấp nhả liên tục, cả 2 lúc này chị thở hổn hển, chị Phi rên ớ ớ á a a… Đổi tư thế doggy, T đâm thật mạnh từ phía sau, chị Phi sướng nảy mình, chị Phi bây giờ như con đĩ dâm đãng chỉ biết rên la, còn T thì nắc mạnh bạo liên tục cho đến khi con gái của Chị Phi tự nhiên mở cửa phòng thấy 2 người đang làm tình thì la lên:

– Mẹ với anh T làm gì vậy? Sao 2 người lại làm chuyện này?

Chị Phi:

– Sao con về sớm vậy, mẹ với bố con không còn yêu nhau nữa, bây giờ thứ mẹ cần là con cặc của T thôi, mẹ cũng muốn được đụ mỗi ngày. Nhưng bố con không đụ mẹ nữa, cho nên con phải hiểu…

T nghe vậy thì nói:

– Em ngân phải hiểu cho mẹ chứ, mẹ em cũng là phụ nữ, cũng phải giải quyết sinh lý, bố em không đụ mẹ em nữa thì để anh, anh sẽ làm mẹ em sung sướng nhất, T đụ thật mạnh rồi rút con cặc ra xuất tinh đầy trên mặt Chị Phi, chị cũng ra ướt hết cả cái nệm, ngân thấy con cu T thì cũng hết hồn, nhìn chằm chằm vào con cu đang dính đầy tinh trùng của T, T liền nói:
– Từ nay về sau anh sẽ gọi Phi là con đĩ của T nhé! Từ nay ngày nào anh cũng sẽ qua đụ con đĩ nhé…

Chị Phi:

– Dạ… cứ đụ thoải mái anh ạ…

Rồi từ đó ngày nào T với Chị Phi cũng làm tình, từ phòng khách đến phòng ngủ, có khi còn đụ trước mặt 2 đứa con gái của Chị Phi…

— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *