Làm Tình Trên Võng

Rate this post

Phần 1: Khám Phá

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động bình dân tại VN, nhà chỉ có 4 người, ba mẹ tôi, tôi và em gái tôi cộng thêm con chó đực tên Lucky. Gia đình tôi có thể nói là một gia đình hạnh phúc, Ba mẹ tôi rất là những người rất quan tâm chăm sóc cho con cái, hàng ngày Ba tôi đi làm công cho một xưởng mộc đến chiều tối mới về. Quý vị biết đó vào đầu những năm 80 cuộc sống ở Việt Nam vô cùng khó khăn, và rồi Mẹ tôi cũng phải ra chợ bán rau để trang trả khó khăn. Từ đó ngày nào cũng vậy, Mẹ tôi dậy thật sớm để nấu cơm sẵn cho anh em tôi, vì suốt ngày Mẹ phải ở ngoài chợ. Tuy phải bận rộn suốt ngày với việc mưu sinh nhưng Ba mẹ tôi rất nghiêm khắc trong việc học hành của con cái. Mọi việc vẫn diễn ra êm ả cho đến mùa hè năm đó cái mùa hè mà tôi sẽ không bao giờ quên. Lúc đó tôi vừa bước sang tuổi 13 còn em gái tôi lên 9 (ở nhà thường gọi là Bé Mi), ở tuổi 13 tôi bắt đầu có dấu hiệu dậy thì, ngực bắt đầu nở, trong lòng hay bứt rứt một điều gì đó, như đã nói ở trên tình cảm giữa anh em chúng tôi rất tốt đẹp, những khi Ba mẹ đi làm nó thường quấn quít bên tôi và rất nghe lời tôi.

Và mọi chuyện bắt đầu !

Trời tháng 7 Sài Gòn oi bức làm sao, nó oi bức như cái thân thể đang dậy thì của tôi. Một buổi sáng nọ sau khi Mẹ tôi ra chợ như thường lệ, thì con Lucky sẽ vào nhà nhưng hôm nay nó rất lạ cứ quanh quẩn ngoài sân không chịu vào, sau một hồi tìm hiểu tôi mới phát hiện thì ra con Lucky đang cố gắng chui vào cái lỗ chó nhà bên , nơi có nàng chó cái đang kỳ động dục vẩy đuôi mời gọi, tò mò không biết con Lucky sẽ làm gì, tôi chạy vội vào trong rồi nhìn qua bức tường (lúc này chỉ có mình tôi), tôi thấy 2 con chó đang vẫy đuôi lia lịa rồi con Lucky bắt đầu liếm cái âm hộ sưng húp rỉ nước của con chó cái, lúc này con chó cái mơ màng thè lưỡi đứng yên, đột nhiên con Lucky nhảy chồm lên lưng con chó cái và làm cái động tác mà sau này tôi mới biết thế gian gọi đó là “nắc”, lúc này không hiểu vì sao mà con cu tôi bắt đầu ngóc lên, một cảm giác nôn nao khó tả đang dâng trào trong tôi khi chứng kiến con Lucky nắc tới tấp vào đích con chó cái cho đến khi nó rã rời và dính lẹo, đó cũng là lúc cảm giác trong tôi lên tới tột độ, con cu tôi bỗng giật giật mấy cái trong khoan khoái và rỉ ra một chút nước nhờn (sau này tôi mới biết đó là tinh dịch). Trở về với thực tại trong đầu tôi bỗng nảy sinh ra bao nhiêu câu hỏi về giống đực và giống cái, chúng ‘cover’ nhau là để đẻ con, con người chắc cũng vậy, và thiên hạ chửi nhau ì xèo cái câu “Đ má” mà tôi hoang mang không biết “đụ” là như thế nào? Thì bây giờ tôi đã hiểu “chút đỉnh”.

Cứ thế bao nhiêu điều mới lạ đã được tôi nghiệm ra chỉ trong buổi sáng hôm đó. Đến trưa sau khi cơm nước xong, hai đứa lên võng ngủ trưa như thường lệ, đó là thói quen của 2 anh em, mỗi đứa nằm một đầu, tôi nhẹ nhàng thiếp đi và hình ảnh hai con chó giao cấu lại đi qua giấc mơ của tôi, phản ứng tự nhiên con cu của tôi trở nên cứng ngắc tự bao giờ, một lúc sau cảm giác ươn ướt nơi đầu cu làm tôi thức giấc, hạ bộ tôi lúc này y “túp lều dân du mục”, tôi mắc cỡ không dám cục cựa vì sợ bé Mi thức giấc, và lúc tôi mắc cỡ chính là lúc tôi chú ý đến bé Mi và cũng như sực nhớ ra nó là con gái. Nhớ lại cách đó vài năm, khi 2 đứa còn tắm chung với nhau tôi thường tò mò nhìn bướm của nó, tôi rất muốn nhìn kỹ cũng như sờ thử xem nó tròn méo như thế nào, nó khác con trai chỗ nào, nhưng tôi không dám vì Mẹ tôi vẫn tắm cho nó. Vì thế cho đến lúc đó tôi cũng chỉ biết con bướm của bé Mi là một đường rãnh nho nhỏ nằm ngay giữa háng, đột nhiên trong người tôi bỗng dâng lên khát khao khám phá mãnh liệt, tay tôi từ từ đi về phía háng con Mi, lúc này vẫn đang say ngủ, và rồi tay tôi cũng chạm vào bướm nó, tôi bắt đầu cảm nhận cái khe hở huyền bí, tôi dùng ngón tay trỏ thám hiểm lên xuống, vì bé Mi không mặc quần lót nên tôi cảm nhận dễ dàng cái khe hở nhỏ xíu của nó, mơn trớn được một lúc đột nhiên con Mi thức giấc khi ngón tay tôi vẫn còn nằm trên bướm nó.

Nó vội hỏi: “Anh Hai làm gì vậy?.”

Tôi giật mình ấp úng chưa biết nói sao, thì nó nói tiếp: “Anh Hai rờ cu em !.”

Quả thật lúc này tôi đang như ở trên lưng cọp, thu hết can đảm tôi bảo nó: “em cho anh Hai coi cu em nghe, anh thương !”.
Nó lo lắng hỏi: “Mẹ có la không anh”
Tôi trấn an nó: “em hổng nói thì mẹ đâu có biết”.

Nghe tôi nói như thế nó tự động nhóm đít lên và tuột quần ra, để lộ một con bướm mủm mỉm trắng tươi, định thần lại tôi nhìn kỹ, bướm của con mi quả thật rất đẹp, nó gom lại thành một cái gò nhỏ xinh xinh, chính giữa là một khe hở nhỏ hẹp đến nỗi tôi không thể nhìn thấy gì bên trong, tò mò tôi mạnh dạn sờ thử, con Mi khẽ rùng mình vì nhột, tôi dùng 2 ngón tay khẽ vạch 2 mép rồi nhìn vào bên trong, tôi thấy phía trên một chút là một cục thịt dư nhỏ bằng hạt đậu tương (sau này tôi mới biết đó là mồng đóc), tôi thử lấy ngón trỏ khều khều thì con Mi quạt quạt cái đùi nó
Tôi hỏi: “đau hả”.
Nó trả lời: “em nhột”.

Lúc này con bướm của nó bỗng săn cứng lại, mồng đóc phồng lên, tôi tiếp tục khều thì mông con Mi lắc lư, tôi ngưng lại nhưng nó lại bảo tôi: “anh Hai gảy cho em chỗ đó đi, em thấy thích thích”. Tôi tiếp tục với tốc độ nhanh hơn, lúc này con Mi như bị kích thích khá mạnh, mông nó cứ sàng sàng còn hai đùi thì run bần bật, đột nhiên nó nẩy mông lên cao trân người lại rồi thở ra.
Tôi hoảng hồn hỏi nó: “Em có sao không?”.
Nó trả lời: “em không sao, em thích lắm !”.

Tôi thở phào nhẹ nhỏm và nhìn xuống, tôi thấy bướm nó ươn ướt giống như tôi. Tôi còn chưa biết phải làm gì thì con Mi hỏi:
“Anh Hai cho em coi cu nghen”.

Tôi giật mình nhìn xuống thì thằng nhỏ của tôi đã cứng ngắt tự bao giờ, lúc này tôi thấy hơi mắc cỡ vì trước đó tôi chưa cho ai coi cu cả kể cả những thằng con trai cùng trang lứa. Tôi đang phân vân thì con Mi bồi tiếp một câu: “anh Hai cho coi đi, hổng cho em nghỉ chơi với anh luôn”, thấy nó có vẻ giận dỗi tôi hơi lo là nó mà giận nói cho Mẹ biết là nguy, thế là tôi tuột quần ra để lộ con cu nhỏ hơn trái chuối xiêm một chút (tôi mới có 13 mà), cu tôi lúc này chỉ mới mọc một ít lộng tơ, hai tinh hoàn đã bắt đầu phát triển còn da qui đầu cũng gần vuột ra hết. Con Mi mở tròn hai mắt nhìn chăm chăm và kinh ngạc, vì trước đây nó chỉ nhìn thấy cu tôi chỉ cỡ bằng ngón tay, bất chợt nó với tay cầm lấy cu tôi, người tôi nóng lên bởi bàn tay mềm mại ấm áp của nó, một cách tự nhiên nó bắt đầu mân mê cu tôi, nghịch với dái tôi, đến khi nó vuốt ve nơi đầu khất thì tôi cảm thấy rất sướng và bảo nó cứ vuốt như thế nhanh hơn nhưng đừng mạnh quá vì da qui đầu tôi vẫn chưa tuột hết, cứ thế được một lúc thì tôi cảm thấy đầu khất mình buồn buồn, cu tôi bắt đầu giật giật và một dòng nước trắng đục bắn vọt ra, tôi cảm thấy người mình như nhẹ đi, tim đập rộn ràng, một cảm giác lâng lâng thật khó tả. Thấy tôi có phản ứng lạ con Mi lo lắng hỏi:
“Anh Hai sao vậy, anh đau hả?”
Tôi lắc đầu mỉm cười rồi trấn an nó: “Không đâu cưng, anh vui lắm”.

Sau khi thám hiểm nhau cả hai chúng tôi thấm mệt và thiếp đi lúc nào không biết và quên cả mặc lại quần.
Đến khỏang 4 h thì tôi thức giấc và nhìn xuống, lúc này con Mi vẫn còn ngủ và cả hai đều trần truồng, tôi lại dùng tay vạch bướm của nó ra xem, tôi thấy khe hở của nó hẹp lắm chỉ có thể cho ngón tay cái của tôi vào là cùng, chẳng hiểu sao con cu tôi lại ngóc lên và tôi tự nhủ “Đụ” chắc có lẽ là đút con cu vô con bướm, trong thâm tâm tôi cảm thấy việc này là hết sức trọng đại, nhìn bướm con Mi mà lòng tôi ngổn ngang trăm mối, tôi bèn xuống võng đi tiểu và rửa mặt cho tỉnh táo, rồi con Mi cũng thức dậy và rửa mặt. Sau đó tôi dặn con Mi đừng nói gì với Mẹ và tôi dọa nếu nó nói là tôi nghỉ chơi với nó luôn, nó mỉm cười ngoan ngoan “Dạ”.

(Hết Phần 1 … Xin xem tiếp Phần 2: Một Quyết Định)

Pages ( 1 of 5 ): 1 2345Tiếp »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *