Lần đầu được địt người yêu

5/5 - (3 bình chọn)

Xin chào mọi người mình biết đến doctruyen14s.com cũng đã lâu tốn bao nhiêu tinh binh rồi nay mới chia sẻ chuyện của mình lên cho anh em đồng dâm cùng nhau và chia sẻ kinh nghiệm ạ. Lần đầu chia sẻ nên có gì sai sót mong anh em bỏ qua.

Giới thiệu 1 chút về bản thân. Mình tên M (xin phép giấu tên) sn2k. Sinh ra và lớn lên ở miền trung đầy nắng và gió. Theo bo me vào tây nguyên lập nghiệp. Tuổi thơ trôi qua thật nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn. Sau 13 năm học thì cuối cùng mình cũng được nhận bằng cấp 3. 🤣 Vì học hơi kỹ. Năm cấp 3 của mình thì cũng chả có thành tích gì. Cũng yêu đương nhưng chỉ dừng lại ở xoa đùi bóp mông các bạn nữ cùng lớp. 🤣 Nghĩ lại bh thấy mình ngu ghê.

Tốt nghiệp thpt xong mình vô Đồng Nai làm công nhân công ty xe máy sym chắc nhiều ace sẽ biết. Năm thứ nhất mới bước chân vô nam còn nhiều bỡ ngỡ nên không quen ai hay không yêu ai cả. Năm sau khi biết được nhiều điều thì mình bắt đầu có ý định muốn có ny. Nhưng gái trong công ty mình chủ yếu là gái mẹ. Có chồng hay có ny cả rồi. Rồi cơ hội cũng đến khi có đợt tuyển nv mới.

Nghe thoáng qua có 1 bé 2k2 nhỏ hơn mình 2t cháu bà làm văn phòng ở phòng mình. Được biết bé đó tên Ngân. (Ngáo) nhờ mối quan hệ của cô mà em nó được vô phòng chỗ tôi làm tuy là khác tổ. Sau vài lần em nó đưa hàng lên sửa. (Vì tôi làm bên sửa chữa của công ty) thì tôi xin được fb ẻm. Và nhắn tin làm quen quen nhau được vài tuần tôi không nhớ rõ nữa thì hôm đầu tiên rủ được em nó đi nhậu. Vì biết được em nó nhậu ghê lắm quê em ở Hậu Giang gái miền tây anh em biết rồi… em đồng ý. Thuận trời ông anh ở cùng về quê đám đám dỗ bố ổng. Hôm đó đi làm về tắm rửa sạch sẽ chạy qua rước ẻm. Phòng tui với phòng em chắc cách nhau tầm 200m. Gọi em ra thì em mặc quần đùi áo thun như bình thường ở trong nam hay mặc thôi vì trong đó nóng mà. Mà tôi cũng chả quan tâm vì mặc càng ngắn tôi càng dễ thịt. 🤣

Sau khi đi lòng vòng ở khu chợ đêm nhơn trạch đó thì tôi tập đại vào 1 quán kêu mấy món em thích rồi kêu thêm nửa thùng sg xanh chai lùn. Tôi và em cùng ăn uống đúng là em uống như bò uống nước rác mà. Tôi hết chai em cũng hết chai. Tầm được 4 chai thì em kêu em đi vệ sinh tôi để cho em đi trước rồi tranh thủ nướng nốt chỗ thịt đang trên bàn.

Nướng xong tôi đi vào nhà wc tìm em. Vì là quán nhỏ nên có 1 cái nhà wc nam nữ dùng chung. Biết chắc chắn em đang ở trong đó nên tôi gọi cửa để em mở cửa cho tôi vào. Đầu em không chiu kêu chờ em xong rồi vào nhưng tôi cứ kêu. Em giải quyết xong thì mở cửa cho tôi vô. Tôi chui vô rồi khép cửa lại. Đè em ra hôn luôn em có chống cự nhưng sợ nta nghe nên chỉ nói nta thấy bh tôi nói không sao đâu để trấn an em xong tôi hôn rồi sờ lên ngực quả em. Vì người em nhỏ nên ngực không to lắm. Cũng vừa tay tôi. 🤣 Vì lần đầu được sờ ngực con gái nên nứng lắm lúc đó có men nữa đang định đưa xuống dưới thì ở ngoài nghe tiếng động nên em đẩy tôi ra tôi biết ý để em ra trước xong chờ tkg em hết cương thì giải quyết xong rồi vô với em. Vô thấy em cứ lườm lườm. Tôi kệ rồi 2 đứa uống thêm 2 chai nữa thì thấy gần8h sợ cô em về nên em nói tôi về.

Tôi cũng kêu tính tiền đứng dậy về. Chở em về mà em ngồi xa tôi quá tôi kéo tay em lại để em ôm tôi rồi lâu lâu giả bộ thắng gấp cho 2 quả đào của em cạ vào lưng tôi. Sắp về đến phòng em thì tôi nói hay về phòng anh chơi xíu cho tỉnh rồi về nha. Về h này cô thấy say cô la á. Không chờ em đồng ý mà tôi chạy qua nhà em 1 mạch về phòng tui luôn.

Em có nói gì ấy mà tôi không quan tâm. Vì đến đó rồi mà không đưa em lên giường được nữa thì chắc tôi tức đỏ dái mà chết mất. Rồi cũng về đến phòng tôi. Tôi mở cửa em biết ý sợ nta thấy nên đi vô trong luôn. Vô em nằm xuống nệm chơi nghịch điện thoại. Tôi thì mắc đi wc nên vô giải quyết xong ra nằm lên đùi em. Em không nói gì nghịch điện thoại tiếp thấy vậy tôi liền đưa tay xoa đùi em thấy em không có phản ứng gì thế là tôi đưa tay lên ngực em đẩy áo ngực em lên mà xoa bóp.

Được 1 lúc thì tôi lên hôn em xong cởi áo ngoài và áo trong em ra. Vì em mới có 18 hay 19t gì đấy nên vú hơi bé. Đầu ti nổi lên bằng hạt lạc tôi hôn em xong thì xuống bú 2 đầu vú của em. 1 bên hôn 1 bên bú. Làm ướt hết 2 bầu vú của em. Bú tầm 15p thì tôi di chuyển xuống vùng cấm địa bên dưới. Em có cầm tay tôi lại nhưng tôi nhanh hơn lột cả quần đùi lẫn quần xilip của em ra.

Lần đầu tiên tôi thấy cái lồn thật ngoài đời bằng da bằng thịt anh em ạ. Trước chỉ biết qua phim sex thôi. Đập vào mắt tôi là 1 vùng tam giác đen đen. Lông em ít chứ không rậm rạp như những cô gái sau này tôi chơi nhưng lồn em này đã có cavat 2 mép môi nhỏ hơi thâm. Tôi nghĩ chắc em cũng bị chơi nhiều rồi. Vì em nói em lên Biên hòa từ năm 15t.

Xong tôi tập trung vô cái lồn của em. Trên phim nó khác thực tế lắm anh em à. Thấy vậy rồi không biết làm gì thêm lúc đấy không biết bú lồn là gì nên không dám  mà rồi chưa bị kích thích hay là em bị khô hạn gì đó mà ra được chút nước. Tôi không biết làm gì nữa nên cần cu định đút vô mà lần đầu tôi được làm nên đút mãi không vô được.

Em nó thì kêu đau tôi cứ đâm mà đâm không trúng mới cay chứ. 1 hồi không được thì tôi cầm đầu cu vuốt lên vuốt xuống ở cửa lồn em em có ra được chút nước thì em có điện thoại ông chú ở chung nhà gọi em về vì sợ cô em về không thấy em cô lại chửi. Em nghe điện thoại xong thì em nói cô em sắp về nên em mặc đồ vô rồi tôi cũng vậy vì sợ em bị chửi rồi gặp nhau khó khăn hơn nên tôi mặc đồ rồi chở em về mặc cho con cu vẫn cứng đờ. Rồi tôi chở em về.

Đúng là lần đầu ngu thật các bác ạ.

Sau lần đó thì tôi chăm em hơn em thích uống sting nên sáng nào cũng đem xuống cho em 1 chai rồi đi về vì em làm hành chính. Còn tôi đi đảo ca 1 tuần ngày 1 tuần đêm hôm nào được về sớm thì tôi mua cho em ly trà sữa rồi đem qua nhà cho em. Vì em đi với cô nên khó chở em về hay làm gì lắm. Xong thời cơ cũng đến hôm đó bạn tôi làm tiệc nhậu kêu tôi chở em đi luôn.

Tôi rủ rồi thì em cũng đồng ý đi với tôi. Vì mọi người biết tôi quen em hết rồi. Nên em cũng bình thường. Xuống uống được tầm 4 – 5 lon gì đấy thì tôi lấy cớ về trước nhưng anh em tôi đang nhậu thì biết tôi xin về để làm gì nên không nói gì mà để tôi về luôn. Lúc ra về tôi có nói với ông anh ở trung phòng mà nào chuẩn bị về nhắn tin em trước nha. 🤣 Ổng hiểu ý tôi nên ok rồi tôi chở em về. Tôi phi 1 mạch về phòng rồi như cũ em lại vô phòng tôi nằm. Lần này tôi quyết tâm phải biết mùi cái lồn nên vừa khóa cửa là tôi lao vô em ngay. Em chả nói gì để tôi hôn rồi sờ mó đủ thứ rồi mọi thứ trên người em dần dần tuột ra ngoài tôi cũng nhanh tay cởi hết đồ mình ra. Tôi nhanh chóng lấy cái bcs trong bóp ra đeo vào cho tkg em. Lần đầu không biết dạo đầu là gì thật là uổng phí anh em ạ.

Đeo bao vào xong thì bao có gel nên dễ vô hơn lần trước tôi mặc cho của em có ra nước hay không mà cứ kiểu truyền thống mà dã. Nói dã cmm như dã gạo thì cũng được vì tôi dã em không khác gì dã gạo. Nhưng lần đầu của 1 tkg con trai 21 năm chỉ biết quay tay thôi nên nó không chịu ra hay do chơi em không có cảm giác gì á. Tôi dã em hơn 1 tiếng đh mà tôi không ra được.

Tức quá tôi lột bcs ra rồi đâm vô lồn em tiếp. Lúc này tôi cũng chả để ý là lồn em có ra nước hay không nữa mà cứ vậy mà dã. Dã tầm được 15p nữa thì tôi có điện thoại từ ông anh. Anh nói tôi là anh chuẩn bị về nên tôi dạ rồi vứt điện thoại ra nệm rút cu ra thấy chút bọt trắng ở mép lồn em tôi nói ông anh anh sắp về rồi xong lấy giấy lau lồn cho em xong đi vô rửa cu có chút nhớt nhớt dâm thuỷ của em và tôi xong ra mặc đồ chở em về trong cơn tức vì 2 lần chưa được xuất tinh. Tôi chở em về rồi về phòng nằm nhắn tin với em thì ông anh về không nói gì hết rồi ông anh leo lên gác nói chuyện điện thoại với vợ. Còn tôi ở dưới nhắn tin với em. Nói chuyện trên trời dưới đất thôi. Có ace nào biết sao tôi không ra được không ạ vì uống bia rồi hay mất cảm giác địt là gì không ạ.

Ngày mai đang ngủ ngon lành vì là chủ nhật tôi được nghỉ nên đang ngủ nướng thì có tin nhắn. Em nhắn tin cho tôi kêu đau ở bụng dưới thì tôi hơi lo đòi chạy qua nhà em thì em nói cô em đang ở nhà nên không cho tôi qua. Tôi lần đầu chơi gái nên không biết tưởng có chuyện gì thì chết hơi sợ. Rồi nói chuyện nhảm nhí đến chiều thì em nhắn tin bảo chắc gần đến tháng nên em đau bụng thôi làm tôi đỡ lo hơn.

Sau lần đó tôi không xuất tinh được nên đâm ra chán nhắn tin với em ít hơn. Rồi ít quan tâm hơn. Được 2 tuần thì em nói chia tay với tôi. Tôi đồng ý vì em biết tôi chán em rồi. 2 Đứa vẫn làm chung công ty nhưng coi như không quen nhau. Sau này tôi nghe đám bạn nói lại nhỏ này đã đi chơi với mấy người kia nhiều rồi. Đi cả đám có đi lẻ có thì chuyện em mất trinh là điều bình thường thôi.

Viết đến đây thôi mỏi tay rồi. Do lần đầu chia sẻ chuyện của mình lên cho anh em có gì sai sót mong anh em bỏ qua và đây là câu chuyện thật 100% mà tôi đã trải qua ạ. Cảm ơn anh em đã đọc. Có thời gian tôi sẽ kể những cô ny tiếp theo của tôi cho anh em.

— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *