Mối quan hệ chưa biết đặt tên…

5/5 - (1 bình chọn)

Chapter 1: Cuộc gặp gỡ định mệnh
Chào các đồng dâm, nay rảnh rỗi, cũng như stress về chuyện tình cảm nên viết đôi dòng chia sẻ câu chuyện bản thân, một phần để trải lòng, một phần góp vui cùng mọi người.
Chuyện xảy ra cách đây đúng 1 năm, trong lúc mình đang làm việc tại một bệnh viện lớn tại SG (sơ qua về bản thân thì công việc mình là bác sỹ, 3x).
Tuổi này thì đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến sex, người yêu chưa có, chó không nuôi, ngày nào cũng lướt Tinder. Rồi hôm đó cũng đến, thấy profile em gái 2001, đại học kinh tế, tấm ảnh đầu tiên thì chụp từ phía sau lưng hướng ra phía cửa sổ của 1 khách sạn, tấm thứ 2 selfie trong khuôn viên resort, tấm thứ 3 thì selfie trước gương trong phòng với bộ váy cúp ngực màu hồng. Không tấm nào thấy rõ mặt, bị che bởi điện thoại. Mình dùng tinder plus nên tất cả đều quẹt phải, trừ những con già dẩm cá xấu và mập địt.
Boom, thế là match!!!!
Mình: Heyyyyy
Ẻm: Helloo.
Mình: How are you doing today?
… Tới đây, các anh có thể thắc mắc vì sao mình chat tiếng anh.
Vì profile mình tên tiếng anh, bio cũng vậy. Mục đích muốn tiếp cận những em có tí kiến thức, lọc bớt rác.
Nên hầu hết đều bắt đầu câu chuyện như vậy.. nhưng không ngờ ẻm tưởng mình người ngoại quốc, nên cuộc nói chuyện sau đó cứ tiếp diễn cùng Eng…
Trao đổi tin nhắn tầm 1 tuần, không thường xuyên nhắn vì một phần bận, một phần mình cũng nghĩ là chat cho vui chứ không ăn uống gì.
Tối đó mình trực, chiều thì ẻm nhắn kêu tí nữa đi nhậu cùng bạn, cũng ậm ừ vài câu cho vui, đến 11 giờ đêm mình nhắn hỏi về chưa thì ẻm kêu sắp về, rồi tự dưng bảo: muốn ôm anh ngủ. Thế là đm thời cơ tới, em ở đâu a phi trâu đến đón. Bẳng lúc thấy không rep, tưởng scam, đang cay dái thì ẻm kêu về phòng rồi. Mình hỏi thế a qua đón được không? ẻm kêu ok, rồi add zalo, nhắn địa chỉ, mình book grab chạy qua.
Trong đầu hiện ra cả tỷ viễn cảnh, gay trap, dàn dựng cướp, hiếp dâm, everything…. trước khi đi không quên ghé Circle K mua hộp ba con sói phòng thân. Lúc này là 2h sáng.
Đến đúng địa chỉ, bốc máy gọi, cuộc đầu không bắt máy, nghĩ đm chết rồi. cú lừa cmnr
gọi lại lần nữa thì ẻm kêu đợi tí, giọng ngái ngủ.
Mình đứng dưới chờ tầm 15p, lúc đầu sợ nên ghé vào Circle K gần đó ngồi, không dám đứng đường. 10 phút sau, em kêu đang xuống, mình ra đợi trước cửa, nghe tiếng kéo cửa, 1 em gái nhỏ nhắn tầm 1m5 đi ra, mặc chiếc quần đùi đen ngắn ngang bẹn, áo thun trắng, đeo cái giỏ xách đen bé bé, mặt bịt khẩu trang, địa sơ sơ thấy có zú nên không sợ gay trap. Tới gần ẻm thì hỏi tên để make sure đúng người, mới nhậu xong nên đứng gần toàn mùi bia. Sau hỏi, giờ ngủ đâu, may sao đối diện có cái hotel, dắt vào luôn, lễ tân hỏi CCCD, em nó quên đem, mình đang đóng phim là người nước ngoài nên cũng nói đéo có, giao tiếp khó vcl, em nó thì dùng GG để chat nên ko giao tiếp được (tới đây mình mới biết), lễ tân thì éo bít Eng. Bặp bẹ vài câu, thuê phòng rồi dắt lên.
Em nó giả vờ say, lên giường ngủ, mình cũng nằm cạnh, lân la ôm hôn rồi sờ zú, ôi cái đm, sau lớp áo đó là bầu zú cực khủng, trắng mềm, đầu ti bé xíu, trong đầu nghĩ em này còn zin à, đưa tay xuống dưới thì không thấy quần lót đâu, bạo dữ..
nhưng khi cởi quần đùi ra thì ẻm mặc lọt khe trắng, vãi chứ.
Bím ướt mem, em nó giả vờ ngủ say, để mặc mình làm gì làm, bú liếm đã thì đeo bao vào hành sự.
xong hiệp 1 ngủ được 30 phút, tỉnh dậy làm cái nữa, lần này ẻm bạo hơn, buscu nhiệt tình, cởi ngựa các kiểu. xong thì cả hai đều mệt nên ôm nhau ngủ. Lúc này là 4h sáng
6h dậy, chim cò cứng cả lên nên thêm trận tiếp theo, lần này không bao, chả hiểu sao lúc đó ngu như vậy.
7h ẻm kêu phải đi học nên về sớm, mình năn nỉ ở lại thì ôm nhau thêm 30 phút rồi ẻm về trước.
còn tiếp…

Pages ( 1 of 12 ): 1 234 ... 12Tiếp »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *