Những Trải nghiệm thời thơ dại…

Rate this post

Cuộc đời chúng ta ai cũng đã từng trải qua những trải nghiệm tình dục từ lúc tò mò đến lúc trưởng thành. Thường thì nó chỉ là những kỷ niệm chôn sâu trong ký ức nhưng đôi khi những ký ức ấy nó lại ùa về làm chúng ta dâng trào những cảm xúc khó lòng đè nén đc…
Được sự ủng hộ của các ae đồng dâm bên CDBC mình xin mạn phép chia sẻ lại những ký ức của mình đã trải qua. Vì văn chương của mình ko đc tốt nên có lẽ ko viết đc thành một tự truyện hoàn chỉnh nên mình sẽ chia nhỏ ra thành từng phần. Mỗi phần là một người con gái hoặc một giai đoạn ở một vùng đất mình đã trải qua. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.
Chap 1: Bà chị họ và lần đầu tiên biết đến bướm.
Mọi chuyện bắt đầu từ mùa hè năm mình vừa học xong lớp 6 thời ấy thì trên mình nhà nào cũng có trâu và người đi thả thường là trẻ con và người già. Hôm ấy mình đi thả trâu với bà chị con nhà bá ruột chị của bố mình, tuy là chị nhưng lại ít hơn mình 1 tuổi vừa học xong lớp 5 chuẩn bị vào lớp 6. Lúc 2 chị em đang thả trâu ở bờ ngòi gần nhà chị, 2 chị em ngồi gần nhau. Chị mặc cái quần màu xanh than có túi mà trẻ con thời đó hãy mặc, chẳng hiểu sao mình lại thò tay vào túi quần chị và dùng 2 ngón tay chạm lên mu bướm chị. Chạm vào mu thì thấy trơn trơn bóng bóng chắc vải túi quần cọ vào vải quần lót của chị. Đang mân mê thì chị hỏi một câu làm mình ngớ người :
” C ăn lồn ko ?”
Mình đấy mới bảo :
Đâu ?
Chị bảo :
Trong tay mày đấy thây.
Lúc đấy mình chẳng biết bảo gì nữa, sờ đc một lúc nữa thì bà ý đứng lên chỗ khác đi đái, lúc ấy mình cũng tò mò ae ạ. Vừa sờ đc bướm xong thì cũng muốn nhìn chứ. Nhưng hôm ấy mình ko đc nhìn thấy bướm chị ý vì còn phải trông trâu ko cho nó ăn lúa. Mà lúc đấy mới 11 tuổi làm gì dám ra tận nơi nhìn ae nhỉ.
Đấy lần đầu tiên sờ bướm của em đấy các bác. Truyện của mình và chị còn diễn ra cho đến hết hè năm chị ý học lớp 8. Mọi người đón xem nhé.

Pages ( 1 of 14 ): 1 234 ... 14Tiếp »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *