Truyện Ma Thời Sinh Viên

Rate this post

Thời sinh viên, có ai ở ký túc mà gặp ma ko ạ?

Lớp em hồi trước có bạn gái ở ký túc gặp ma. Theo như bạn ý kể thì có 1 đợt sau khi chuyển giường bạn ý hay bị bóng đè. Thậm chí nhìn thấy cả người đó nằm cạnh trong khi ngủ, hoặc khi bạn em học bài thì người đó trêu bạn em. Người đó là 1 đứa con gái, chắc trước cũng học trường em nhưng tự tử.

Bạn em kể chuyện lại với em, em khuyên đi cắt, thì bạn em bảo hồi ở 1 toàn nha fkys túc khác của trường cũng đã cắt rùi. Em bảo chắc đây là 1 vong khác. Nếu nó hay quấy thì nên đi cắt đi. Sau đó nhớ ra cách cái vong cô gái dạy em cách để dao, em bảo bạn em mua 1 con dao sắt to, để dựng dao lên cạnh giường ngủ, để cái vong đó sợ.

Lớp em bận thi nên mãi 2 tuần sau em mới hỏi chuyện đúa bạn thân em, ở cùng phòng cô bạn kia. Nó bảo là bạn kia đặt dao nên ko bị bóng đè nữa, nhưng cái vong đó lại chuyển sang trêu 1 bạn khác cũng ở trong phòng. Em hỏi bạn em thì nó bảo giường nó ko sao vì nó có bùa, mẹ nó xin ở chùa, cho nó đeo để chống ma tà. Em thấy vậy cũng an tâm, chỉ bảo nó là về bảo cái bạn ở cái giường đnag bị trêu ý, là đi mua con dao sắt rùi đặt dao cho vong đó sợ. Nếu tình hình căng thì mỗi bạn trong phòng làm 1 cái dao đặt cho chắc. ^^

Em họ em học cao đẳng ở Bắc NInh, ở thuê nhà. Có 1 thời gian tự nhiên nó bị bóng đè. Và nó nhìn thấy cả cái bóng đó luôn, nằm cạnh nó. Lúc lên nhà em ngủ, đêm hôm đó em lại nằm quay mặt về bên kia, ko quay về phía nó chút nào. Em cứ nghĩ ở nhà em chắc sẽ ko sao nên cũng ko để ý đến cô em họ. Sáng hôm sau em hỏi nó là đêm qua ngủ ở nhà c có thấy gì ko”? Nó bảo là em vẫn bị chị ạ. Rõ ràng là em nằm cạnh chị, chị thì quay mặt về bên kia, nhưng giữa em và c lại có 1 người khác. Em sợ ơi là sợ. Người đó nhìn em chằm chằm , em muốn gọi c quay mặt lại lắm mà ko thể gọi được.

Em hỏi nó là có thấy rõ mặt ko? Nó bảo là có. Em chả biết nói sao, chỉ bảo nó thui lúc nào đi cắt vậy.

Hic hic. Ngày xưa thời chiến, kham khổ, chả thấy ma trêu người mấy. Chắc giờ no đủ, cuộc sống đậm màu sắc tâm linh hơn, vong rỗi việc nên hay trêu người quá. hic hic. Muốn sông nước sông ko chạm nước giếng mà cũng ko được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *