Cách bú, liếm âm hộ khiến lồn nàng bắn tinh !

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ phận sinh dục của con gái (hay còn gọi là Bướm, Lồn) là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh cảm giác bậc nhất trong cơ thể. Khi kích thích bướm con gá bằng cách bú liếm, các nàng có thể đạt được cơn cực khoái. Và làm bạn gái “lên đỉnh” chính là đỉnh cao của nghệ thuật làm tình bằng miệng.

Bú lồn để làm nàng lên đỉnh vừa dễ lại vừa khó tùy vào sự nhạy cảm của bạn nữ. Với những nàng có sự nhạy cảm cực kì cao, thì đôi khi chỉ những đụng chạm nhỏ nhẹ đã khiến nàng tê dại. Và khi đó chỉ cần bỏ một chút công sức “phục vụ” nàng, chúng ta đã khiến cho nàng chết mê.

Làm gì cũng cần có quy trình, từng bước chứ không thể quá vồ vập được. Ngay cả vét máng cũng phải tuân thủ từng bước.Không thể vừa cởi quần áo ra mà chúng ta đã chui xuống dưới liếm lấy liếm để cái bướm khô khốc của nàng. Và thực sự khi đó nàng cũng rất ngại ngùng.

Sau khi đã mơn trơn ở phần trên cơ thể nàng, bạn hãy tiếp cận vùng nhạy cảm bên dưới thật chậm rãi. Đầu tiên sẽ là phần đùi non, chính là hai bên đùi cạnh mép cô bé. Đây là vùng da cực kì nhạy cảm của con gái, chỉ cần những mơn trớn nhẹ nhàng là cô bé của nàng đã ra đầy nước. Bạn chỉ cần hôn nhẹ, lần lượt từ ngoài vào phía trong đùi, kèm theo những cái đá lưỡi dọc đùi. Như vậy cũng đã khiến nàng mê mẹt và sẵn sàng mở khe lồn để bạn có thể tác chiến.

Tuy nhiên bạn cũng không nên vội vàng vồ vập ngay. Tiếp theo hãy kích thích nàng bằng cách cho nàng sướng không chịu được. Hãy tiếp cận hai mép bướm của nàng, hôn nó và liếm nhẹ nhàng bên ngoài. Chắc chắn nàng sẽ nhận được những sự khoái cảm từ hành động của bạn và cảm thấy kích thích cực độ. Khi đó nàng chỉ còn cách ấn bạn gần hơn vào âm hộ của nàng.

Bạn có thể học hỏi những động tác của diễn viêm phim sex khi liếm “cô bé” như chà xát vào bên ngoài âm hộ bằng phần môi mềm mại. Hay cũng có thể banh rộng chân nàng ra để ngắm nghía, hít hà.

Hột le được coi là nơi nàng bị kích thích mạnh nhất và khó kiểm soát nhất. Chỉ cần nắm bắt được tâm lý và tập trung vào điểm G này thì mọi việc có thể diễn ra khá suôn sẻ. Như vậy có thể thấy, hột le nằm ở ngay phía trên của âm hộ, gần như là cao nhất, ngay sát phần mu. Bạn có thể thử bằng cách dùng tay kích thích vào đó, day qua day lại. Nếu thấy nàng đặc biệt thích thú, rên ư ử thì đích thị là nó rồi. Và nhiệm vụ của bạn là tiếp cận cô nàng hột le này, kích thích làm sao cho em nó lên tới đỉnh thì thôi.

Hãy sử dụng cái lưỡi ma thuật của bạn, di chuyển lên xuống thật linh hoạt. Đồng thời, việc thay đổi tốc độ liếm, lúc chậm rãi, lúc nhanh và tốc độ sẽ khiến cô bé của nàng ra rất nhiều “nước sướng”. Và khi bạn khiến nàng tê dại liên tục, nàng sẽ nhanh chóng đạt tới cảm giác cực khoái. Cực khoái sẽ khiến nàng không kiểm soát được cơ thể, giọng nói, hơi thở. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy lồn co bóp cực mạnh đồng thời nước lông chảy ra từ cô bé lênh láng. Hãy húp trọn những giọt nước sướng quý giá của nàng để nàng cảm thấy được chiều chuộng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *