Mây mưa phá trinh em heo nái nứng lồn

Rate this post

Cuộc sống của tôi 4 năm trước khi lên đại học là những ngày ghim con cu vào trong lồn những con heo nái. Nhà tôi và bác tôi ở gần nhau, hai nhà rất thân nên tôi hàng ngày vẫn sang giúp bác trông nhà, tắm rửa và cho heo ăn khi rảnh. Hai bác có hai anh chị nữa nhưng đã đi xuất khẩu lao động. Mà hai bác thường thì sẽ đi làm đến trưa và xế chiều mới về. Khu chuồng heo thì khuất và được che chắn rất cẩn thận nên tôi chẳng lo bị ai nhìn thấy đang đụ heo cả. Hai bác có nhỡ về thì cũng phải mở khóa cổng ngoài, cái cổng được mở khóa là tôi nghe thấy ngay nên càng yên tâm là chẳng ai phát hiện cả. Hai bác luôn nuôi độ 5-7 con heo nái để làm giống, đến lúc đẻ ra thì bán chứ không nuôi thịt.

Đợt đó hai bác thay hết đàn heo nái bằng những con heo tơ. Và đó là cơ hội lớn nhất trong đời tôi để thỏa mãn con cu đầy sức sống của mình. Những con heo nái khi đến kỳ động dục thì cái lồn nó từ nhỏ như hai ngón tay bỗng dưng sưng mọng lên, hồng hào. Trông múp múp đã thấy nứng rồi.

Hôm đó tôi đi sang bên chuồng heo qua lối thông giữa hai nhà, phát hiện ra một con trong chuồng riêng của nó đã nứng lồn lần đầu tiên. Nó đi lại trong chuồng kêu đòi đụ một cách khó chịu, cái lồn sưng múp rỉ nước nhờn rung rinh theo từng bước đi của nó và tôi biết thời cơ đến rồi, chần chừ gì nữa. Đầu tiên phải tắm rửa sạch sẽ cho nó đã, không thể kệ bẩn mà đụ ngay được, con cu của tôi cũng có tự trọng của nó chứ. Thế là tôi bắt đầu xả vòi nước tắm cho con heo, lấy bàn chải cọ sạch những vết bẩn trên người nó từ đầu đến chân. Cọ thật sạch mông và đít nó. Còn riêng cái lồn thì tôi phải nhẹ nhàng lấy khăn mềm lau để tránh làm nó đau. Dội nước một lần nữa cho sạch người và chuồng của con heo. Tắm rửa đã sạch phân nhưng vẫn sẽ còn mùi nên tôi lấy thêm xà phòng tắm, xoa lấy nước để rửa lại mông và lưng cho hết mùi. Riêng cái lồn, cái mà tôi sẽ đụ không thương tiếc thì có hẳn lọ dạ hương để rửa luôn, sạch sẽ thơm tho không tì vết. Lấy khăn lau khô là đến lúc đụ được rồi.

Các ông nghĩ tôi đụ luôn à, không nhé. Cái lồn múp như này sao thoát khỏi một thằng có sở thích bú lồn như tôi, hehe. Cái lồn mềm mại, múp rụp đầy đặn và nhiều nước chưa một lần được đụ này quả là tuyệt vời. Nhẹ nhàng lấy lưỡi liếm xung quanh, từ trên xuống dưới, con heo bắt đầu cảm nhận được sự sung sướng truyền đến từ cái lồn đang được cái lưỡi liếm đến nên đứng im chịu trận. Sau khi mép lồn đã ướt tôi đẩy lưỡi nhẹ nhẹ vào giữa hai mép lồn, đưa lên xuống ngày một sâu dần cho đến khi cảm nhận được dòng nước nhờn hơi mằn mặn đầy dâm dục. Không chỉ dùng lưỡi nữa, tôi ngậm hoàn toàn cả cái lồn vào miệng hoàn toàn vừa vặn, miệng vừa nút mạnh, lưỡi vừa đánh lên xuống. Giọt nước nhờn nào chảy ra tôi nuốt hết. Vừa đánh lên xuống vừa đẩy vào sâu làm con heo sướng không chịu được, sướng thõng lưng xuống chỉ đợi được đụ. Tôi bú liếm thêm vài phút và con heo bắt đầu có dấu hiệu sẽ hết nước nhờn nếu tôi cứ cố uống sạch của nó. Lúc này con cu tôi đã dài ngoằng và cứng ngắc. Cao 1m8, khỏe mạnh nên con cu của tôi cũng thuộc dạng to, dài 17cm, đầu cu đỏ ửng bóng lưỡng đầy sinh khí.

Con heo sau một hồi được tôi bú liếm không còn nhiều đủ nước nhờn để bôi trơn được con cu của tôi nữa. Dùng gel bôi ướt đẫm con cu cho trơn nhẫy. Lấy đầu khấc cà nhẹ lên mép lồn con heo. Vừa cà lên xuống vừa đẩy lọt qua hai mép lồn một cách từ từ, đầu khấc lên xuống trong hai mép lồn phát ra những tiếng ọt ọt. Tôi cứ cà lên xuống sâu dần cho đến khi đầu con cu ngay âm đạo con heo. Ngay đó là màng trinh con heo. Lừa cho đầu cu ngay sát màng trinh, tôi ôm lấy hông nó và đẩy mạnh cho một nửa con cu chui sâu vào nên trong lồn nó. Màng trinh bị con cu cứng ngắc đâm rách, con heo bị đau nhưng có cảm giác sung sướng mới lạ chỉ giật nảy người lên vì bất ngờ, vẫn ngoan ngoãn đứng yên đợi được đụ.

Con cu cứng ngắc bắt đầu ra vào nhẹ nhàng làm con heo chỉ biết đứng yên trong sung sướng. Nhẹ nhàng ra vào và ngày một vào sâu dần bên trong cái siết chặt và ấm nóng. Được bôi trơn bằng gel nên sự siết chặt cũng không cản được con cu đi sâu dần vào không khám phá. Lúc này toàn bộ âm đạo con heo bắt đầu co bóp trong khi con cu cứ chui ra chui vào, ra sát mép lồn rồi lại đâm sâu vào trong đến khi lút cán. Đụ nhẹ nhàng một lúc, cái lồn còn trinh của con heo đã được con cu cứng ngắc nong rộng ra. Lúc này con cu bắt ra vào nhanh hơn trong sự siết chặt của âm đạo con heo. Người tôi đập vào mông con heo, hai hòn bi đung đưa theo từng nhịp nắc đập vào mép lồn bên dưới đang bị nong rộng ra bởi con cu phát ra những tiếng bạch bạch đầy phấn khích.

Tốt, tôi thích nó rất nhiều, tôi thích nó rất nhiều ~ Cho người khác nhiều hơn ~ ♥

Không còn đứng nữa, tôi nằm xuống lưng con heo, cong người dập mạnh liên tục, thỉnh thoảng phải nghỉ lấy sức và để tránh ra sớm. Cái lồn con heo siết chặt lấy con cu từ đầu khấc cho đến gốc. Cảm giác cái lồn chỉ muốn kéo con cu vào sâu bên trong hơn để siết chặt hơn vậy, sướng không tả nổi. Sau khi nghỉ lấy sức thì lại bắt đầu dập mạnh liên tục và nghỉ để lồn heo siết chặt hơn. Được hai lần nữa tôi không thể chịu được nữa, biết sắp ra, tôi đứng thẳng dậy ôm chặt mông nó bắt đầu dập mạnh và nhanh nhất có thể.

Vừa dập vừa gồng mình giữ chặt cho không xuất tinh nhưng cũng không giữ được lâu hơn. Tinh trùng tuôn như tháo nước, mà lúc đó vẫn còn tiếp tục dập, tình trùng vừa xuất lại vừa đụ làm con cu sướng đến tê bì luôn. Không chịu được nữa nên đành phải cắm thật sâu vào trong lồn con heo. Dòng tinh trùng nóng hổi bắn thẳng vào sâu bên trong, đi đến những nơi mà con cu chưa thể khám phá tới do không dài bằng độ sâu của âm đạo con heo. Âm đạo con heo co bóp giống như muốn chiếm lấy số tinh trùng của tôi vậy. Nó co bóp và xiết chặt lại từ gốc con cu dần lên đến đầu khấc, đẩy lượng tinh trùng còn lại ra.

Mệt mỏi và sung sướng, tôi nằm gục trên lưng con heo mà thở, con cu vẫn chui sâu bên trong lồn con heo dưới sự co bóp nhẹ nhàng. Dưới sự co bóp nhẹ nhàng như masage tiếp sức, con cu lại vươn dài, cương to lên ngay trong lồn còn heo. Cảm giác tê bì bất lực không còn nữa, đó là lúc tôi biết con cu đã sẵn sàng chinh chiến hết mình một lần nữa. Lần này thì tôi dùng hết sức mà đụ thật mạnh, con cu sau khi đã xuất một lần thì sức chịu đựng như tăng lên. Dập phành phạch hơn mười phút liêm tục mới xuất được. Cái lồn và âm đạo con heo co bóp xiết chặt như điên, vắt kiệt đến giọt tinh trùng cuối cùng như lần đầu vậy. Tôi thực sự đã kiệt sức, một hồi lâu sau mới có sức đứng vững để rút con cu ra khỏi mép lồn con heo. Một dòng tinh trắng đục từ từ chảy ra dọc theo mép lồn chảy thành dòng nhỏ giọt xuống nền chuồng heo. Tôi dùng vòi nước dội lên người tắm rửa sạch sẽ cho mình và con heo, rửa sạch lại lồn nó, dội trôi đi dấu vết của cuộc làm tình dữ dội giữa người và heo này.

—Hết—

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *